7 cách cải thiện Domain authority website của SEOer chuyên nghiệp

Từ việc xuất bản nội dung tuyệt vời đến việc tạo ra các backlink chất lượng, đây là các chiến lược mà các nhà tiếp thị và SEO hiệu quả sử dụng để cải thiện Domain authority website của họ.

Nếu bạn đang đầu tư vào Content marketing, chắc chắn bạn đang dành thời gian và nỗ lực để tìm cách cải thiện thứ hạng tìm kiếm của mình.

Và nếu bạn có thể có được vị trí tìm kiếm số 1 đáng thèm muốn đó trên trang một cho các từ khóa có mục đích cao, khối lượng lớn, thì đó chính là chén thánh. 

Để đạt được mục tiêu này, bạn cần phải làm việc trên một số yếu tố. Một trong số đó là Domain authority của website của bạn. 

Theo Moz , ‘Domain Authority (DA) là một điểm số xếp hạng của công cụ tìm kiếm do Moz phát triển để dự đoán mức độ xếp hạng của một website trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs). Điểm của Domain authority nằm trong khoảng từ một đến 100, với điểm cao hơn tương ứng với khả năng xếp hạng cao hơn. ‘

Nói một cách đơn giản hơn, Domain authority của website của bạn càng cao thì bạn càng có thứ hạng cao trên Google. 

Làm thế nào để theo dõi Domain authority?

Domain Authority được tính toán bằng cách đánh giá nhiều yếu tố, bao gồm liên kết các miền gốc và tổng số liên kết, thành một điểm DA duy nhất. Điểm số này sau đó có thể được sử dụng khi so sánh các website hoặc theo dõi “sức mạnh xếp hạng” của một website theo thời gian.

Bạn có thể kiểm tra Domain authority của website khá dễ dàng bằng cách truy cập Moz và nhập URL website của bạn.

Moz chấm điểm các website trên thang điểm logarit 100 điểm, do đó, việc tăng DA của bạn từ 20 lên 30 sẽ dễ dàng hơn là tăng từ 70 – 80.

Lưu ý của người biên tập: Xem nhanh Domain authority của website của bạn mà không cần phải chuyển đổi giữa nhiều công cụ. Bảng điều khiển của Moz bar cho phép bạn theo dõi Domain authority của mình và xác định các liên kết đến có hiệu suất cao với tích hợp 1 cú nhấp chuột vào tài khoản MOZ của bạn.

kiểm tra domain authority bằng mozbar

Domain authority tốt là gì?

Domain authority từ 30 đến 50 được coi là trung bình, từ 50 đến 60 được coi là tốt và 60+ được coi là xuất sắc. Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, phần lớn các Marketer thấy Domain authority dưới 30, có nghĩa là chắc chắn có chỗ để cải thiện. 

Tuy nhiên, 34% người được hỏi cho biết Domain authority trên 40:

Nói rõ hơn, 30 không hẳn là “xấu”.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn tìm hiểu sâu hơn về những điều đang giúp 34% người được hỏi nhìn thấy Domain authority trên 40 tuổi và những gì họ tin rằng có thể giúp họ nhận được Domain authority cao hơn nữa. 

Đây là những gì chúng tôi học được.

7 cách để cải thiện Domain authority của website của bạn

1. Liên kết

Xây dựng backlink ngược mũ trắng hữu cơ đến website của bạn là một cách chính để tăng Domain authority của website của bạn.

Tuy nhiên, không phải tất cả các liên kết đều giống nhau. Như Dan Young của Loud Digital đã nói, ‘một backlink chất lượng cao có giá trị hơn hàng trăm liên kết chất lượng thấp không liên quan.’

Một cách hiệu quả để cải thiện Domain authority của website của bạn vào năm 2021 là lấy các backlink từ các website có liên quan. Từ khóa ở đây là “có liên quan”. Đã qua rồi cái thời bạn có thể thuê một công ty SEO và nhận kết quả từ một loạt các backlink chất lượng thấp từ các website ngẫu nhiên. ‘

Các Vòng kết nối ngày càng tăng nên việc tìm kiếm các liên kết trang chủ từ các website có Domain authority cao sẽ cải thiện hàng loạt Domain authority. Đây không phải là một quá trình dễ dàng nhưng nếu bạn tìm nguồn các website, ví dụ, bao gồm các backlink với lời chứng thực, thì hãy tiếp tục và để lại lời chứng thực.

Tương tự như vậy, nếu họ có phần “” Được giới thiệu trong đó “nơi họ liên kết đến các website đã viết cho họ một bài đánh giá hấp dẫn, thì bằng cách tự tạo một phần và nói với họ về điều đó, bạn cũng có thể được đưa vào phần như vậy. Việc trao đổi liên kết như vậy thực sự có thể giúp xây dựng Domain authority của bạn trong một khoảng thời gian ngắn. ‘

Ngoài ra, khi bạn nhận được một backlink .edu là rất có giá trị cho các doanh nghiệp đang tìm cách tăng Domain authority của website của họ. ‘Tìm các trường đại học có các trang tài nguyên liên kết với các công ty tư nhân trong lĩnh vực của bạn. Liên hệ với quản trị viên web và cho họ xem một nguồn tài nguyên hoặc bài viết trên website của bạn có thể mang lại lợi ích cho sinh viên của họ. Các backlink này sẽ khởi động DA của bạn.

Một nguyên tắc chung là tìm kiếm các website có điểm DA từ 20 trở lên, vì những website đó có xu hướng được thiết lập nhiều hơn và có lượng người theo dõi mạnh mẽ, điều này sẽ làm cho một backlink trên đó đáng giá hơn. ‘

Tạo danh sách các website chất lượng cao có liên quan với Domain authority Moz từ 50 trở lên trong ngành của bạn. Để tạo danh sách này, hãy sử dụng Moz và kiểm tra backlink profile của hai hoặc ba đối thủ cạnh tranh trong ngành của bạn, những người có Domain authority cao. Nghiên cứu này thường sẽ mang lại một danh sách nhỏ nhưng hùng hậu gồm 10-20 website.

Khi bạn đã có danh sách đó, hãy bắt đầu quá trình nghiên cứu của bạn. Thay vì yêu cầu một backlink ngay bây giờ, trước tiên hãy tìm hiểu mục tiêu của website và bắt đầu cuộc trò chuyện với chủ sở hữu website hoặc người viết đóng góp. Hãy tưởng tượng bạn có cơ hội một lần để giành được tin tức từ New York Times. Bạn sẽ làm bài tập về nhà báo và chuẩn bị để tỏa sáng! Đó là thái độ bạn cần mang lại cho mối quan hệ. ‘

Một cách đơn giản để ghi được các backlink thông qua các website có thẩm quyền trong thị trường ngách của bạn? Mẹo của tôi là trước tiên hãy tạo một danh sách lý tưởng về các website mà bạn muốn được nhắc đến và sau đó phân tích từng website đó để tìm cách được làm nổi bật.

Nhiều người trong số họ sẽ chấp nhận bài viết của khách, tuyệt vời! Những người khác sẽ không nhưng bạn vẫn có thể đạt điểm chỉnh sửa thích hợp nếu bạn kết bạn với quản trị viên web ở đó.

Hoặc có thể bạn phát hiện ra một Broken link đáng xấu hổ mà bạn có thể thông báo cho họ, với một sự thay thế phù hợp và tốt hơn tất nhiên…

Có vô số cách sáng tạo để xây dựng backlink, nhưng mẹo của tôi là chỉ tập trung vào các ông lớn. Bởi vì xây dựng backlink thủ công không thể mở rộng và việc nhận được liên kết từ các website mạnh nhất khiến thời gian và công sức được đầu tư xứng đáng.

Cũng có một mẹo tuyệt vời để bắt đầu xây dựng backlink bên ngoài. Bạn có thể tìm kiếm các đề cập về công ty hoặc tên sản phẩm của bạn trên các website trên internet xuất hiện mà không có liên kết trở lại website của bạn.’

Và đừng quên sửa các Broken link. 

Sửa chữa tất cả các broken backlink của bạn và tìm tất cả các đề cập chưa được liên kết về website / thương hiệu của bạn trên internet và liên hệ để có được liên kết sẽ giúp bạn tăng Domain authority website ngay lập tức.

2. Có sự hiện diện mạnh mẽ trên Linkedin

Có sự hiện diện mạnh mẽ trên LinkedIn cũng có thể tăng cường quyền tên miền cho website của bạn. 

Một cách dễ dàng để cải thiện Domain authority của bạn là tạo trang hồ sơ LinkedIn cho doanh nghiệp của bạn. Quá trình này mất khoảng năm phút và bạn có thể bao gồm mô tả, dòng tiêu đề, liên kết đến website của bạn, v.v.

Sau đó, liên kết đến trang Linkedin từ website của bạn để Google, MOZ và những người khác dễ dàng tìm thấy. Lý do điều này hoạt động là một website spam có thể sẽ không có trang Linkedin hoặc nhân viên, nhưng một doanh nghiệp thực sự sẽ có. ‘

3. Tận dụng sức mạnh của khách viết blog

Viết guest blogging là một trong những cách hiệu quả nhất để cải thiện Domain authority của website của bạn. Việc có được các cơ hội viết guest blogging có trình độ cao giúp tăng độ tin cậy và chuyên môn cho website của bạn, đặc biệt là trong mắt Google, sẽ nâng cao khả năng xây dựng DA của bạn.’

Tại sao nó hoạt động tốt như vậy? Bởi vì nó mang lại cho bạn cơ hội trở thành nhà lãnh đạo tư duy trong một không gian có ý nghĩa và có thể áp dụng cho doanh nghiệp của bạn.’

Tuy nhiên, chìa khóa là viết nội dung chất lượng cao bất cứ khi nào bạn viết blog. Bằng cách này, bạn sẽ tận dụng quyền hạn của họ để thúc đẩy bạn.

Bạn chỉ cần đảm bảo bao gồm một liên kết quay lại website của bạn trong tiểu sử của bạn (điều này thường được cho phép) và bạn sẽ thấy DA của mình tăng lên.

Bạn cũng có thể tham gia vào các bài viết tổng hợp để được tiếp xúc nhiều hơn. Thông thường, các website cho phép bạn thêm một liên kết để đổi lấy việc cung cấp thông tin chi tiết của bạn.Điều này cũng mang lại cơ hội tuyệt vời để kết nối với những người có cùng chí hướng.

4. Sử dụng Haro

DA của website của bạn chủ yếu phụ thuộc vào sức mạnh của các backlink liên kết đến miền của bạn. Cách lý tưởng là kiếm liên kết trang chủ với anchor text có thương hiệu từ các website hợp pháp có thẩm quyền cao. Domain authority của các website càng cao thì các liên kết đó càng mạnh. 

Một cách dễ dàng để có được những backlink chất lượng cao này là sử dụng HARO, Help a Reporter Out. Cần ít nỗ lực nhất vì bạn không phải đuổi theo các nhà báo. Thay vào đó, họ tự đến với bạn. Bạn có thể cải thiện thứ hạng tìm kiếm và thúc đẩy nỗ lực SEO của mình bằng cách được giới thiệu trên các ấn phẩm hàng đầu. Hầu hết, bạn sẽ nhận được một backlink do-follow đến website của mình nếu thông tin chi tiết của bạn được xuất bản trên một website. Nó giúp tạo ra các phương tiện truyền thông nhanh chóng và dễ dàng. ‘

Bí quyết để phát triển Domain authority là bắt đầu kiếm được các đề cập trên phương tiện truyền thông. Cách nhanh nhất để thực hiện việc này (nếu thực hiện đúng) là trả lời các câu hỏi của HARO. Cách làm đúng là cung cấp phản hồi mới cho các câu hỏi của nhà báo và giúp nhà báo dễ dàng sao chép / dán câu trả lời.

Đặc biệt, tôi lưu ý một khách hàng, chúng tôi đã có thể trả lời một cuộc điều tra HARO đến từ Forbes. Chúng tôi đã có thể đặt một vòng quay kỹ thuật độc đáo cho một câu hỏi về doanh nhân dẫn đến việc Forbes đề cập đến. Sau khi chúng tôi được Forbes tham chiếu và liên kết, xếp hạng tên miền Ahrefs trên website của khách hàng của tôi đã tăng 24 điểm. ‘

Lưu ý: Nhiều truy vấn được đăng bởi các ấn phẩm lớn, dẫn đến các backlink mạnh mẽ.

Tôi đã phát triển DA website của mình từ 0 lên 20

Trong khoảng thời gian 2 tháng thông qua quá trình này. Nó có thể thấp, nhưng tôi đã có các website khác mà tôi phải mất vài năm để đạt được mức đó. Trả lời email HARO chỉ mất 15-30 phút mỗi ngày và tạo ra ROI giống như các nỗ lực xây dựng backlink khác. ‘

Vì vậy, đôi bên cùng có lợi. 

5. Podcast

Khi tìm kiếm cơ hội viết guest blogging, đừng quên liên hệ với các podcast có thẩm quyền cao. 

Một chiến lược không chỉ cải thiện thẩm quyền website của bạn mà còn củng cố thương hiệu của bạn là tìm kiếm cơ hội tham gia vào các podcast liên quan đến ngành. Đặc biệt, Domain authority tăng tỷ lệ thuận với số tên miền giới thiệu bạn kiếm được.’

6. Tạo nội dung hoành tráng

Rất nhiều người có xu hướng chỉ tập trung vào việc xây dựng backlink mà không nhận ra rằng có rất nhiều điều họ có thể làm trên chính website của mình.

Ví dụ: đăng nội dung thường xuyên là một cách tuyệt vời để dễ dàng cải thiện DA của bạn. Đây là một cách đơn giản để cảnh báo các công cụ tìm kiếm và máy tính DA rằng website của bạn luôn được cập nhật.

Điều này cũng gắn liền với yếu tố để blog của bạn già đi. Blog của bạn càng cũ, nó càng có nhiều quyền hạn, đó là lý do tại sao sự kiên nhẫn là một yếu tố quan trọng khác đối với các blogger mới muốn thấy DA của họ tăng lên.

Nội dung tuyệt vời dẫn đến liên kết chất lượng và liên kết chất lượng dẫn đến Domain authority cao hơn. Nó sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều nhưng nó sẽ xảy ra nếu bạn tuân thủ quy trình.

Việc tạo ra nội dung web nhất quán và có giá trị là chìa khóa để nhanh chóng cải thiện Domain authority của website của bạn. Thường xuyên đăng các blog và nội dung bao gồm các từ khóa có giá trị xuyên suốt, số lượng từ ít nhất 1.500 từ và chủ đề liên quan đến thương hiệu và đối tượng của bạn có thể cho phép website của bạn xếp hạng cao hơn trong các tìm kiếm của Google. Thứ hạng tìm kiếm cao hơn có thể dẫn đến nhiều lượt truy cập và chia sẻ trang hơn, cũng như nhiều backlink đến website của bạn. Đặc biệt trong thời đại kỹ thuật số, nội dung chất lượng cao là chìa khóa để thúc đẩy Domain authority và sự hiện diện tổng thể trên web của bạn.

Bạn có thể tạo nội dung chất lượng cao bằng cách nào? 

Dấu chân từ khóa

Dấu chân từ khóa có nghĩa là gì?

Bạn xếp hạng bao nhiêu từ khóa và xếp hạng cao bao nhiêu cho những từ khóa đó? Chiến lược của bạn sẽ phụ thuộc vào Domain authority hiện tại và dấu ấn từ khóa,. Nhưng bạn có thể mở rộng hai lĩnh vực này bằng cách viết nội dung mới (nhiều từ khóa hơn) hoặc tối ưu hóa nội dung hiện có của bạn (từ khóa mới). Sau đó, hãy tập trung vào việc tiếp cận và quảng bá cần thiết để làm cho nội dung của bạn trở nên đáng giá.

Thêm câu hỏi thường gặp

Việc thêm các trang Câu hỏi thường gặp vào website của bạn là chìa khóa để được các tác giả chú ý đến trên các ấn phẩm lớn và nhận được các backlink từ các website có thẩm quyền. 

Một cách tuyệt vời để nâng cao cơ hội được chú ý là thêm Câu hỏi thường gặp vào các bài viết có số lần hiển thị cao trên trang đầu tiên hoặc trang thứ hai của kết quả tìm kiếm của Google.

Nếu các bài viết của bạn đang hiển thị trong các tìm kiếm ngách có khối lượng lớn, thì bạn đang đi đúng hướng trong việc phát triển nội dung của mình.

Việc thêm các Câu hỏi thường gặp (và mã hóa chúng đúng cách)

  • Sẽ tăng không gian trực quan dành cho đoạn mã SERP của bạn,
  • Làm nổi bật mức độ liên quan của chủ đề và tạo ra tính tương tác để thu hút người dùng.

Tất cả những lợi ích này sẽ cải thiện tỷ lệ nhấp chuột của các mục tiêu có thẩm quyền cao của bạn cũng như các nhà nghiên cứu internet thông thường.

Để xác định các câu hỏi tiềm năng cần trả lời, hãy tìm trên Google một số từ khóa ngắn có liên quan rộng rãi đến chủ đề bài viết của bạn. Ghi lại bất kỳ câu hỏi nào được liệt kê trong đoạn mã “” Mọi người cũng hỏi “” trên trang kết quả.

Bạn có thể sử dụng AHREFS hoặc Trả lời Công khai để xác định nhiều câu hỏi hơn nữa. AHREFS cũng hiển thị cho bạn khối lượng tìm kiếm và độ khó từ khóa cho từng loại. Các câu hỏi có lượng tìm kiếm cao và độ khó từ khóa thấp là mục tiêu chính cho các Câu hỏi thường gặp của bạn.

Khi bạn đã xác định câu hỏi và tạo câu trả lời, hãy làm theo các nguyên tắc của Google để đánh dấu Câu hỏi thường gặp của bạn bằng dữ liệu có cấu trúc để viết mã đúng phần trên website của bạn. Gửi lại trang trong Google Search Console và kiểm tra lại định kỳ để đảm bảo rằng Google nhận ra các Câu hỏi thường gặp của bạn trong phần Các tính năng nâng cao. Thực hiện theo quy trình này cho một số bài viết phổ biến của bạn. Khi các Câu hỏi thường gặp của bạn bắt đầu hiển thị, bạn sẽ thấy sự gia tăng CTR, số lượng website liên kết với bạn và (theo thời gian) sự cải thiện trong DA của bạn. ‘

Nội dung có thể chia sẻ

Cách hiệu quả nhất để tăng Domain authority của website là tạo nội dung có thể chia sẻ. Bây giờ, với nội dung có thể chia sẻ, ý tôi là xuất bản nội dung được nghiên cứu kỹ lưỡng và được viết tốt. Nếu bạn xuất bản một blog như vậy, cơ hội để blog được liên kết với nhau trong các blog liên quan là rất cao.

Và đừng quên sự nhất quán là chìa khóa. 

Khi bạn đăng nội dung có chất lượng cao, nội dung đó xuất hiện cao hơn trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Khi đó, bạn sẽ có nhiều khách truy cập website hơn và nhiều người sẵn sàng chia sẻ bài đăng của bạn, tạo backlink đến website của bạn.

Tối ưu hóa cho SEO

Cách tốt nhất để tác động đến chỉ số Domain authority là cải thiện SEO tổng thể của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên tối ưu hóa các bài đăng của bạn cho SEO. Đảm bảo rằng bạn đang đặt các từ khóa mà mọi người đang tìm kiếm ở đúng vị trí. Bao gồm các internal link và viết các đoạn trích có thể sử dụng trong suốt các bài đăng của bạn.

SEO là chìa khóa để tăng DA của website. Tất cả xếp hạng của Domain authority của bạn bắt đầu từ chiến lược SEO của bạn, đây là chìa khóa để hiển thị cho website của bạn. Khi tối ưu hóa nội dung của bạn, hãy đảm bảo bao gồm các thẻ H1, H2 và H3 và đặt các từ khóa được nghiên cứu kỹ lưỡng trong suốt, bao gồm cả trong tiêu đề và Meta description của bạn. Bạn thậm chí có thể hiển thị hình ảnh của mình một chút yêu thích SEO, với từ khóa trong alt hình ảnh bản văn.

Evergreen content

Evergreen content là gì? Nội dung có liên quan trong nhiều năm tới. 

Hãy tập trung vào Evergreen content! Đây là công cụ hiệu quả nhất để thúc đẩy nguồn lưu lượng liên tục đến website của chúng tôi và xây dựng Domain authority. Phương pháp của chúng tôi để làm điều này là ưu tiên nội dung có thể được sử dụng trên nhiều kênh trong một khung thời gian dài.

Ví dụ: các đoạn trích từ một bài đăng trên blog có thể được sử dụng trong các bài đăng trên mạng xã hội hoặc Email marketing trong tương lai. Từ đó, chúng tôi có thể tổng hợp nhiều bài đăng trên blog để tạo whitepaper. Sau đó, chúng ta có thể sử dụng chính những sách trắng đó làm nền tảng của một cuốn sách điện tử mới, v.v. Tất cả các kết quả trên sẽ dẫn đến các backlink bổ sung và giá trị cho khách hàng. Điều này giúp bạn đạt được hiệu quả SEO cao nhất cho số tiền của mình. ‘

Khuyến mại

Tạo nội dung chất lượng cao và không quảng bá nó là một tội ác. Bạn nên dành lượng thời gian và nỗ lực tương đương (nếu không muốn nói nhiều hơn) để đảm bảo nội dung của bạn thu hút được nhãn cầu tối đa. 

Việc quảng cáo nội dung của bạn cũng mạnh mẽ như việc bạn sáng tạo nội dung. Bằng cách tận dụng nội dung thông qua quảng cáo, bạn có thể tiếp cận đúng người sẽ chia sẻ và liên kết đến nội dung của bạn, điều này giúp tăng Domain authority của bạn.

Chúng tôi cố gắng tạo ra các video trên Youtube khác với các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi cũng đăng chúng lên Reddit và Facebook. Nhiều lần chúng kết thúc lan truyền, khiến chúng tôi có 100 liên kết không chỉ đến kênh YouTube của chúng tôi mà còn đến chính website của chúng tôi. Các công ty cần biết rằng bản thân việc tạo ra nội dung tuyệt vời là chưa đủ, bạn cần phải ra ngoài và quảng bá nó. Nó hoạt động hiệu quả, và bạn không cần phải là một công ty có khối tài sản lớn 1000 để làm điều đó. ‘

7. Làm cho website của bạn thân thiện với thiết bị di động

Làm cho website của bạn thân thiện với thiết bị di động giờ đây quan trọng hơn bao giờ hết. 

Trong một thời gian, Google đã và đang thực hiện các thay đổi dần dần đối với các thuật toán tìm kiếm của họ để thích các thiết kế website thân thiện với thiết bị di động và vào đầu tháng 3 năm 2020, Google cuối cùng đã chính thức chuyển sang thiết bị di động- index đầu tiên. Thay đổi này có nghĩa là Google hiện sẽ ưu tiên các website thân thiện với thiết bị di động hơn những trang không thân thiện với thiết bị di động.

Nếu bạn đang cố gắng cải thiện Domain authority website của mình vào năm 2021 thì bạn phải tối ưu hóa thiết kế di động của website của mình. Giao diện thân thiện với thiết bị di động đó hiện là một yếu tố xếp hạng quan trọng và nó hoàn toàn bắt buộc đối với bất kỳ công ty nào đang muốn cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của họ.

Google sẽ bắt đầu gắn huy hiệu trên các website có trải nghiệm người dùng hài lòng hơn. Các website không có huy hiệu phê duyệt này rất có thể sẽ bị ảnh hưởng do mất traffic. Những gì bạn cần làm là tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn với website của bạn, giảm điểm ma sát, tăng mức độ tương tác của người dùng và tăng tốc độ trang của bạn hoàn toàn.

Tại sao Google lại coi trọng một website thân thiện với thiết bị di động đến vậy?

Ngày nay, người dùng dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm và doanh nghiệp thông qua điện thoại thông minh tại khu vực địa phương của họ khi đang di chuyển. Điều này sẽ tiếp tục trở nên phổ biến hơn vào năm 2021 khi điện thoại thông minh tiếp tục phát triển và trở thành nguồn tương tác chính. Do sự thích nghi phổ biến này, các website đáp ứng, thân thiện với thiết bị di động đạt được thứ hạng cao hơn trong tìm kiếm của google.

Đối với nhiều doanh nghiệp và khách hàng của họ, các website thân thiện với thiết bị di động cũng sử dụng nhanh hơn, dễ dàng hơn và giá cả phải chăng hơn nhiều. Đây là lý do tại sao các website thân thiện với thiết bị di động cực kỳ hiệu quả trong việc phê duyệt Domain authority trên website của họ.

Nếu website của bạn không thân thiện với thiết bị di động, thì bạn sẽ xếp hạng thấp hơn nhiều trên các công cụ tìm kiếm.

Phần kết luận

Như vậy, bạn đã hiểu được tầm quan trọng của domain authority và cách cải thiện chất lượng của chúng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết chuyên sâu hơn về Domain authority của Hmgsearch để tăng chất lượng Da cho website mình.

Trần Trung Nguyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>