10 nơi tốt nhất để mua backlink cho website của bạn

Những câu hỏi chính đang được hỏi bởi nhiều người khao khát SEO những ngày này là,

 • Mua backlinks có an toàn không?
 • Làm thế nào để mua backlinks?
 • Mua backlink ở đâu tốt nhất?
 • mua backlinks có phải là một ý tưởng tốt?

Ở đây trong bài đăng này, tôi sẽ thảo luận về một số điều quan trọng cần biết trong khi mua các backlink.

Backlinks là gì?

Backlink là những yếu tố phổ biến nhất trong việc viết Blog giúp trang web của chúng tôi xếp hạng trong SEO. Trong viết blog, nhiều người cân nhắc việc tạo backlink.

Điều này là do khác với bất kỳ chiến lược SEO nào khác, tạo backlink sẽ tiết kiệm phần lớn thời gian của bạn.

Ban đầu, hầu hết các blogger không hiểu backlinks là gì và phải vật lộn để tạo một số backlink cho trang web của họ.

Backlink là cung cấp liên kết đến các trang của bạn từ các trang web có thứ hạng cao khác. Các liên kết này đến trang web của bạn càng nhiều, thì thứ hạng trang web của bạn trên google và domain authority của nó càng cao.

Một điều cần được xem xét trong việc tạo backlink là chỉ tạo backlink trong các trang web phù hợp với thị trường ngách của bạn.

Nếu bạn điều hành một trang web dựa trên chế độ dinh dưỡng và bạn tạo ra các backlink trong các trang web liên quan đến điện thoại di động, thì tất cả các cuộc đấu tranh mà bạn tiếp tục tạo ra các backlink sẽ rất lãng phí thời gian.

Các backlink được tạo ra từ các trang web như vậy sẽ không làm cho trang web của bạn xếp hạng.

Ưu điểm của Backlinks là gì?

Dưới đây là tập hợp các ưu điểm của việc tạo backlink đến trang web của bạn.

Các trang web index nhanh hơn: Khi bạn tạo các backlink từ các trang web có thẩm quyền thì việc index của bạn sẽ nhanh hơn trên Google.

Khi bạn không có backlink, trang web của bạn sẽ mất thời gian để được thu thập thông tin bởi các chương trình SEO của Google.

Lưu lượng truy cập: Đây là một lợi thế tốt nhất khác của việc tạo backlink. Tạo backlink có nghĩa là đưa văn bản liên kết vào nội dung trong các blog có thẩm quyền khác.

Khi những blog này nhận được lưu lượng truy cập tốt, do các anchor link được tạo trong blog của họ, bạn sẽ nhận được một số lưu lượng truy cập giới thiệu làm tăng điểm SEO của bạn.

Tại sao Mua Backlinks?

Câu hỏi duy nhất được đặt ra khi nghĩ đến các backlink là, nếu có rất nhiều nguồn tạo ra các backlink thì tại sao người ta cần phải mua các backlink .

Mặc dù có những trang web cho phép bạn tạo backlink nhưng bạn cần dành nhiều thời gian hơn để tìm kiếm những trang web có thẩm quyền tốt và những trang web không có spam.

Trong hầu hết các điều kiện, bạn sẽ chỉ nhận được các backlink nofollow cho trang web của mình.

Do đó, bạn có thể thực hiện điều này dễ dàng bằng cách mua các liên kết. Bằng cách này, bạn có thể trực tiếp tìm kiếm các trang web có thứ hạng cao và nhận được nhiều backlink do-follow.

Mua Backlinks có An toàn không?

Trong hầu hết các mức độ, việc mua các backlink là an toàn. Trong các tình huống phổ biến, việc mua các backlink mang lại lợi nhuận cho việc đưa liên kết của bạn vào các trang web chất lượng cao.

Không có mã hóa hoặc bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào khác được yêu cầu trong việc mua các liên kết. Do đó, không có chương trình đặc biệt nào tìm các backlink đã mua.

Mua backlinks có hoạt động không? Cho đến khi và trừ khi bạn hiển thị các backlink đã mua của mình cho google, bạn đang ở trong vùng SEO an toàn.

Một điều bạn cần nhớ khi mua backlink là bạn cần kiểm tra điểm spam của trang web mà bạn đang mua backlink.

Làm thế nào để Mua Backlinks Chất lượng?

Những lý do cơ bản để mua Backlinks là gì? Đây là những lý do chính để mua backlinks.

 • Hầu hết các blogger sử dụng các backlink vì nó tiết kiệm thời gian. Bạn không cần phải ngồi trước máy tính hàng giờ đồng hồ để tạo backlink.
 • Backlink sẽ chỉ giúp ích cho SEO của bạn nếu trang web bạn sử dụng backlink có thẩm quyền trang tốt. Mua backlinks sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các trang web có thứ hạng tốt.

Mua backlink có chống lại Nguyên tắc quản trị trang web của Google không?

Không phải cứ mua backlink là an toàn. Có một số hạn chế từ quản trị viên web của google về backlink. Nhưng có rất nhiều blogger vẫn đang sử dụng chiến lược này và được xếp hạng trên Google.

Vì vậy, cho đến khi Google tìm thấy những thứ này, bạn đã có trong tay an toàn để mua các backlink.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Mua backlink (liên kết trả phí) là vi phạm Nguyên tắc quản trị trang web của Google. 

Các trang web tốt nhất để mua backlink

Tôi có thể mua backlinks ở đâu? và lấy backlink chất lượng ở đâu?

Đúng. Đây là danh sách các trang web tốt nhất để mua các backlink chất lượng cao cho trang web của bạn.

1. Hmgsearch

Hmgsearch là trang web dịch vụ backlink chất lượng và uy tín nhất mà tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Họ đã bán các backlink trong 10 năm qua. Trang web này được biết đến với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Mua backlink tại Hmgsearch
Trang dịch vụ backlink của Hmgsearch

Ưu điểm:

 • Có nhiều gói backlink cho bạn lựa chọn thích hợp cho cả các website mới và cũ. Ví dụ: backlink gov, dịch vụ guest post, entity,…
 • Backlink chất lượng cao nhưng giá lại rất cạnh tranh
 • Ngoài ra còn có một chương trình liên kết để kiếm tiền
 • Giao diện dễ dàng và đơn giản
các gói dịch vụ backlink tại Hmgsearch
Các gói dịch vụ backlink tại Hmgsearch

Bạn bấm vào đây để xem thông tin mua backlink của Hmgsearch

2. Linksmanagement

Nếu bạn đang suy nghĩ để mua các backlink tốt nhất và chất lượng cao, thì quản lý Liên kết là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn sẽ nhận được liên kết từ hơn 8.000.000 trang web xếp hạng cao. Nó giúp tạo ra một backlink profile tốt giúp bạn xây dựng SEO tốt. Để mua liên kết, hãy nhấp vào đây

Ưu điểm:

 • Nhiều nguồn backlink chất lượng cao khác nhau

Nhược điểm:

 • Chỉ mua liên kết có sẵn trong quản lý liên kết

3. PBN Master

PBN master là một trang web tốt khác để mua các backlink chất lượng. Trang web này cung cấp cho bạn các dịch vụ thiết lập PBN Links, PBN Domains và PBN. Các liên kết PBN chất lượng cao này sẽ giúp bạn xây dựng SEO tốt cho trang web của mình

4. The Hoth

Hoth là một trang web SEO nơi các sản phẩm SEO khác nhau được khởi xướng. Họ cũng mua và bán các backlink cho khách hàng của họ trên các trang web có thứ hạng cao. Bạn có thể trực tiếp mua backlinks thông qua liên kết này tại đây. Bạn có thể chọn một kế hoạch và mua kế hoạch tốt nhất cho các backlink.

5. Post Links

Bằng cách chọn Post Links, bạn có thể duy trì việc xây dựng backlink của mình trên chế độ lái tự động. Bạn có thể đăng ký Post Links và bắt đầu mua backlinks từ trang web này. Nó cũng có một tùy chọn để bán các liên kết từ trang web của bạn. Đó là bạn có thể bán hoặc mua backlink thông qua Post Links.

6. Authority backlinks

Trong Authoritybacklinks, bạn có thể chọn một gói các backlink và các quan chức trang web sẽ làm phần còn lại. Họ viết một bài báo hoàn chỉnh cho bạn trên các trang web có thẩm quyền cao và cung cấp các backlink từ bài báo đó đến trang web của bạn và sẽ báo cáo cho bạn sau 21 ngày. Bằng cách này, bạn sẽ có được những backlink chất lượng rất tốt.

7. Backlink’em

Backlink’em cung cấp các backlink cho khách hàng của họ theo ba gói khác nhau cụ thể là nhỏ, vừa và lớn. Bạn có thể chọn một gói tùy theo yêu cầu của mình và các backlink của bạn sẽ được cung cấp cho bạn.

8. Warrior Forum

Trong Warrior Forum sẽ có một số blogger cá nhân duy trì các trang web có thẩm quyền cao. Họ bán các backlink từ trang web của họ. Bạn có thể tìm kiếm những người trong diễn đàn chiến binh và mua các backlink từ họ.

9. Blackhatworld.com

Như đã nói, không có nhiều thứ trên trang web đó khiến bạn trở thành một blogger mũ đen. Mặc dù nghe có vẻ lạ, nhưng có những bài viết thuần túy tập trung vào SEO tốt. Ở đây cũng có những người bán hàng chính hãng bán các backlink. Bạn có thể tận dụng chúng để cải thiện SEO của mình.

10. Blackhat links

Để bán các backlink trong trang web này, bạn không cần mất nhiều thời gian cập nhật URL. Khi bạn thiết lập thông tin đăng nhập, mọi thứ sẽ tự động.

Các cách tốt nhất để tạo Backlinks ngoài việc mua một số

Mặc dù việc mua các backlink là tốt, nhưng có một số phương tiện đơn giản để tạo ra các backlink mà không cần chi tiền cho chúng.

Đây là danh sách những điều bạn có thể làm để tạo backlink đến trang web của mình.

 • Bạn có thể tạo các backlink tốt nhất bằng cách gửi blog của bạn đến các thư mục web. Mặc dù đó là một chiến lược cũ trong SEO, nhưng nó vẫn đang hoạt động.
 • Xây dựng backlink bị hỏng cũng là một chiến lược tốt khác, nơi bạn cần tìm các broken link của các trang web khác có nhiều backlink.
 • Bạn có thể tạo lại nội dung trên trang web của mình và yêu cầu các trang web liên kết đến broken link đó liên kết trở lại trang web của bạn.
 • Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn. Nhân rộng đối thủ cạnh tranh của bạn là cách tốt nhất để cải thiện SEO của bạn.
 • Bạn có thể theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình trong việc tạo các backlink.

Một bài viết chi tiết về 5 lầm tưởng về xây dựng backlink năm 2021: SEOer Pro chia sẻ sẽ rất hữu tích cho bạn trong chiến dịch SEO này.

Phần kết luận

Đây là cách bạn có thể mua các backlink từ các trang web được liệt kê ở trên.

Bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm mua backlink của bản thân với độc giả của chúng tôi trong phần bình luận bên dưới. 

Bằng cách sử dụng danh sách trên, bạn có thể mua các backlink làm theo để xếp hạng tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm.

Trần Trung Nguyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>