Category: SEO Off-page

10 nơi tốt nhất để mua backlink cho website của bạn

Những câu hỏi chính đang được hỏi bởi nhiều người khao khát SEO những ngày này là,

 • Mua backlinks có an toàn không?
 • Làm thế nào để mua backlinks?
 • Mua backlink ở đâu tốt nhất?
 • mua backlinks có phải là một ý tưởng tốt?

Ở đây trong bài đăng này, tôi sẽ thảo luận về một số điều quan trọng cần biết trong khi mua các backlink.

Backlinks là gì?

Backlink là những yếu tố phổ biến nhất trong việc viết Blog giúp trang web của chúng tôi xếp hạng trong SEO. Trong viết blog, nhiều người cân nhắc việc tạo backlink.

Điều này là do khác với bất kỳ chiến lược SEO nào khác, tạo backlink sẽ tiết kiệm phần lớn thời gian của bạn.

Ban đầu, hầu hết các blogger không hiểu backlinks là gì và phải vật lộn để tạo một số backlink cho trang web của họ.

Backlink là cung cấp liên kết đến các trang của bạn từ các trang web có thứ hạng cao khác. Các liên kết này đến trang web của bạn càng nhiều, thì thứ hạng trang web của bạn trên google và domain authority của nó càng cao.

Một điều cần được xem xét trong việc tạo backlink là chỉ tạo backlink trong các trang web phù hợp với thị trường ngách của bạn.

Nếu bạn điều hành một trang web dựa trên chế độ dinh dưỡng và bạn tạo ra các backlink trong các trang web liên quan đến điện thoại di động, thì tất cả các cuộc đấu tranh mà bạn tiếp tục tạo ra các backlink sẽ rất lãng phí thời gian.

Các backlink được tạo ra từ các trang web như vậy sẽ không làm cho trang web của bạn xếp hạng.

Ưu điểm của Backlinks là gì?

Dưới đây là tập hợp các ưu điểm của việc tạo backlink đến trang web của bạn.

Các trang web index nhanh hơn: Khi bạn tạo các backlink từ các trang web có thẩm quyền thì việc index của bạn sẽ nhanh hơn trên Google.

Khi bạn không có backlink, trang web của bạn sẽ mất thời gian để được thu thập thông tin bởi các chương trình SEO của Google.

Lưu lượng truy cập: Đây là một lợi thế tốt nhất khác của việc tạo backlink. Tạo backlink có nghĩa là đưa văn bản liên kết vào nội dung trong các blog có thẩm quyền khác.

Khi những blog này nhận được lưu lượng truy cập tốt, do các anchor link được tạo trong blog của họ, bạn sẽ nhận được một số lưu lượng truy cập giới thiệu làm tăng điểm SEO của bạn.

Tại sao Mua Backlinks?

Câu hỏi duy nhất được đặt ra khi nghĩ đến các backlink là, nếu có rất nhiều nguồn tạo ra các backlink thì tại sao người ta cần phải mua các backlink .

Mặc dù có những trang web cho phép bạn tạo backlink nhưng bạn cần dành nhiều thời gian hơn để tìm kiếm những trang web có thẩm quyền tốt và những trang web không có spam.

Trong hầu hết các điều kiện, bạn sẽ chỉ nhận được các backlink nofollow cho trang web của mình.

Do đó, bạn có thể thực hiện điều này dễ dàng bằng cách mua các liên kết. Bằng cách này, bạn có thể trực tiếp tìm kiếm các trang web có thứ hạng cao và nhận được nhiều backlink do-follow.

Mua Backlinks có An toàn không?

Trong hầu hết các mức độ, việc mua các backlink là an toàn. Trong các tình huống phổ biến, việc mua các backlink mang lại lợi nhuận cho việc đưa liên kết của bạn vào các trang web chất lượng cao.

Không có mã hóa hoặc bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào khác được yêu cầu trong việc mua các liên kết. Do đó, không có chương trình đặc biệt nào tìm các backlink đã mua.

Mua backlinks có hoạt động không? Cho đến khi và trừ khi bạn hiển thị các backlink đã mua của mình cho google, bạn đang ở trong vùng SEO an toàn.

Một điều bạn cần nhớ khi mua backlink là bạn cần kiểm tra điểm spam của trang web mà bạn đang mua backlink.

Làm thế nào để Mua Backlinks Chất lượng?

Những lý do cơ bản để mua Backlinks là gì? Đây là những lý do chính để mua backlinks.

 • Hầu hết các blogger sử dụng các backlink vì nó tiết kiệm thời gian. Bạn không cần phải ngồi trước máy tính hàng giờ đồng hồ để tạo backlink.
 • Backlink sẽ chỉ giúp ích cho SEO của bạn nếu trang web bạn sử dụng backlink có thẩm quyền trang tốt. Mua backlinks sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các trang web có thứ hạng tốt.

Mua backlink có chống lại Nguyên tắc quản trị trang web của Google không?

Không phải cứ mua backlink là an toàn. Có một số hạn chế từ quản trị viên web của google về backlink. Nhưng có rất nhiều blogger vẫn đang sử dụng chiến lược này và được xếp hạng trên Google.

Vì vậy, cho đến khi Google tìm thấy những thứ này, bạn đã có trong tay an toàn để mua các backlink.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Mua backlink (liên kết trả phí) là vi phạm Nguyên tắc quản trị trang web của Google. 

Các trang web tốt nhất để mua backlink

Tôi có thể mua backlinks ở đâu? và lấy backlink chất lượng ở đâu?

Đúng. Đây là danh sách các trang web tốt nhất để mua các backlink chất lượng cao cho trang web của bạn.

1. Hmgsearch

Hmgsearch là trang web dịch vụ backlink chất lượng và uy tín nhất mà tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Họ đã bán các backlink trong 10 năm qua. Trang web này được biết đến với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Mua backlink tại Hmgsearch
Trang dịch vụ backlink của Hmgsearch

Ưu điểm:

 • Có nhiều gói backlink cho bạn lựa chọn thích hợp cho cả các website mới và cũ. Ví dụ: backlink gov, dịch vụ guest post, entity,…
 • Backlink chất lượng cao nhưng giá lại rất cạnh tranh
 • Ngoài ra còn có một chương trình liên kết để kiếm tiền
 • Giao diện dễ dàng và đơn giản
các gói dịch vụ backlink tại Hmgsearch
Các gói dịch vụ backlink tại Hmgsearch

Bạn bấm vào đây để xem thông tin mua backlink của Hmgsearch

2. Linksmanagement

Nếu bạn đang suy nghĩ để mua các backlink tốt nhất và chất lượng cao, thì quản lý Liên kết là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn sẽ nhận được liên kết từ hơn 8.000.000 trang web xếp hạng cao. Nó giúp tạo ra một backlink profile tốt giúp bạn xây dựng SEO tốt. Để mua liên kết, hãy nhấp vào đây

Ưu điểm:

 • Nhiều nguồn backlink chất lượng cao khác nhau

Nhược điểm:

 • Chỉ mua liên kết có sẵn trong quản lý liên kết

3. PBN Master

PBN master là một trang web tốt khác để mua các backlink chất lượng. Trang web này cung cấp cho bạn các dịch vụ thiết lập PBN Links, PBN Domains và PBN. Các liên kết PBN chất lượng cao này sẽ giúp bạn xây dựng SEO tốt cho trang web của mình

4. The Hoth

Hoth là một trang web SEO nơi các sản phẩm SEO khác nhau được khởi xướng. Họ cũng mua và bán các backlink cho khách hàng của họ trên các trang web có thứ hạng cao. Bạn có thể trực tiếp mua backlinks thông qua liên kết này tại đây. Bạn có thể chọn một kế hoạch và mua kế hoạch tốt nhất cho các backlink.

5. Post Links

Bằng cách chọn Post Links, bạn có thể duy trì việc xây dựng backlink của mình trên chế độ lái tự động. Bạn có thể đăng ký Post Links và bắt đầu mua backlinks từ trang web này. Nó cũng có một tùy chọn để bán các liên kết từ trang web của bạn. Đó là bạn có thể bán hoặc mua backlink thông qua Post Links.

6. Authority backlinks

Trong Authoritybacklinks, bạn có thể chọn một gói các backlink và các quan chức trang web sẽ làm phần còn lại. Họ viết một bài báo hoàn chỉnh cho bạn trên các trang web có thẩm quyền cao và cung cấp các backlink từ bài báo đó đến trang web của bạn và sẽ báo cáo cho bạn sau 21 ngày. Bằng cách này, bạn sẽ có được những backlink chất lượng rất tốt.

7. Backlink’em

Backlink’em cung cấp các backlink cho khách hàng của họ theo ba gói khác nhau cụ thể là nhỏ, vừa và lớn. Bạn có thể chọn một gói tùy theo yêu cầu của mình và các backlink của bạn sẽ được cung cấp cho bạn.

8. Warrior Forum

Trong Warrior Forum sẽ có một số blogger cá nhân duy trì các trang web có thẩm quyền cao. Họ bán các backlink từ trang web của họ. Bạn có thể tìm kiếm những người trong diễn đàn chiến binh và mua các backlink từ họ.

9. Blackhatworld.com

Như đã nói, không có nhiều thứ trên trang web đó khiến bạn trở thành một blogger mũ đen. Mặc dù nghe có vẻ lạ, nhưng có những bài viết thuần túy tập trung vào SEO tốt. Ở đây cũng có những người bán hàng chính hãng bán các backlink. Bạn có thể tận dụng chúng để cải thiện SEO của mình.

10. Blackhat links

Để bán các backlink trong trang web này, bạn không cần mất nhiều thời gian cập nhật URL. Khi bạn thiết lập thông tin đăng nhập, mọi thứ sẽ tự động.

Các cách tốt nhất để tạo Backlinks ngoài việc mua một số

Mặc dù việc mua các backlink là tốt, nhưng có một số phương tiện đơn giản để tạo ra các backlink mà không cần chi tiền cho chúng.

Đây là danh sách những điều bạn có thể làm để tạo backlink đến trang web của mình.

 • Bạn có thể tạo các backlink tốt nhất bằng cách gửi blog của bạn đến các thư mục web. Mặc dù đó là một chiến lược cũ trong SEO, nhưng nó vẫn đang hoạt động.
 • Xây dựng backlink bị hỏng cũng là một chiến lược tốt khác, nơi bạn cần tìm các broken link của các trang web khác có nhiều backlink.
 • Bạn có thể tạo lại nội dung trên trang web của mình và yêu cầu các trang web liên kết đến broken link đó liên kết trở lại trang web của bạn.
 • Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn. Nhân rộng đối thủ cạnh tranh của bạn là cách tốt nhất để cải thiện SEO của bạn.
 • Bạn có thể theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình trong việc tạo các backlink.

Một bài viết chi tiết về 5 lầm tưởng về xây dựng backlink năm 2021: SEOer Pro chia sẻ sẽ rất hữu tích cho bạn trong chiến dịch SEO này.

Phần kết luận

Đây là cách bạn có thể mua các backlink từ các trang web được liệt kê ở trên.

Bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm mua backlink của bản thân với độc giả của chúng tôi trong phần bình luận bên dưới. 

Bằng cách sử dụng danh sách trên, bạn có thể mua các backlink làm theo để xếp hạng tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm.

7 cách cải thiện Domain authority website của SEOer chuyên nghiệp

Từ việc xuất bản nội dung tuyệt vời đến việc tạo ra các backlink chất lượng, đây là các chiến lược mà các nhà tiếp thị và SEO hiệu quả sử dụng để cải thiện Domain authority website của họ.

Nếu bạn đang đầu tư vào Content marketing, chắc chắn bạn đang dành thời gian và nỗ lực để tìm cách cải thiện thứ hạng tìm kiếm của mình.

Và nếu bạn có thể có được vị trí tìm kiếm số 1 đáng thèm muốn đó trên trang một cho các từ khóa có mục đích cao, khối lượng lớn, thì đó chính là chén thánh. 

Để đạt được mục tiêu này, bạn cần phải làm việc trên một số yếu tố. Một trong số đó là Domain authority của website của bạn. 

Theo Moz , ‘Domain Authority (DA) là một điểm số xếp hạng của công cụ tìm kiếm do Moz phát triển để dự đoán mức độ xếp hạng của một website trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs). Điểm của Domain authority nằm trong khoảng từ một đến 100, với điểm cao hơn tương ứng với khả năng xếp hạng cao hơn. ‘

Nói một cách đơn giản hơn, Domain authority của website của bạn càng cao thì bạn càng có thứ hạng cao trên Google. 

Làm thế nào để theo dõi Domain authority?

Domain Authority được tính toán bằng cách đánh giá nhiều yếu tố, bao gồm liên kết các miền gốc và tổng số liên kết, thành một điểm DA duy nhất. Điểm số này sau đó có thể được sử dụng khi so sánh các website hoặc theo dõi “sức mạnh xếp hạng” của một website theo thời gian.

Bạn có thể kiểm tra Domain authority của website khá dễ dàng bằng cách truy cập Moz và nhập URL website của bạn.

Moz chấm điểm các website trên thang điểm logarit 100 điểm, do đó, việc tăng DA của bạn từ 20 lên 30 sẽ dễ dàng hơn là tăng từ 70 – 80.

Lưu ý của người biên tập: Xem nhanh Domain authority của website của bạn mà không cần phải chuyển đổi giữa nhiều công cụ. Bảng điều khiển của Moz bar cho phép bạn theo dõi Domain authority của mình và xác định các liên kết đến có hiệu suất cao với tích hợp 1 cú nhấp chuột vào tài khoản MOZ của bạn.

kiểm tra domain authority bằng mozbar

Domain authority tốt là gì?

Domain authority từ 30 đến 50 được coi là trung bình, từ 50 đến 60 được coi là tốt và 60+ được coi là xuất sắc. Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, phần lớn các Marketer thấy Domain authority dưới 30, có nghĩa là chắc chắn có chỗ để cải thiện. 

Tuy nhiên, 34% người được hỏi cho biết Domain authority trên 40:

Nói rõ hơn, 30 không hẳn là “xấu”.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn tìm hiểu sâu hơn về những điều đang giúp 34% người được hỏi nhìn thấy Domain authority trên 40 tuổi và những gì họ tin rằng có thể giúp họ nhận được Domain authority cao hơn nữa. 

Đây là những gì chúng tôi học được.

7 cách để cải thiện Domain authority của website của bạn

1. Liên kết

Xây dựng backlink ngược mũ trắng hữu cơ đến website của bạn là một cách chính để tăng Domain authority của website của bạn.

Tuy nhiên, không phải tất cả các liên kết đều giống nhau. Như Dan Young của Loud Digital đã nói, ‘một backlink chất lượng cao có giá trị hơn hàng trăm liên kết chất lượng thấp không liên quan.’

Một cách hiệu quả để cải thiện Domain authority của website của bạn vào năm 2021 là lấy các backlink từ các website có liên quan. Từ khóa ở đây là “có liên quan”. Đã qua rồi cái thời bạn có thể thuê một công ty SEO và nhận kết quả từ một loạt các backlink chất lượng thấp từ các website ngẫu nhiên. ‘

Các Vòng kết nối ngày càng tăng nên việc tìm kiếm các liên kết trang chủ từ các website có Domain authority cao sẽ cải thiện hàng loạt Domain authority. Đây không phải là một quá trình dễ dàng nhưng nếu bạn tìm nguồn các website, ví dụ, bao gồm các backlink với lời chứng thực, thì hãy tiếp tục và để lại lời chứng thực.

Tương tự như vậy, nếu họ có phần “” Được giới thiệu trong đó “nơi họ liên kết đến các website đã viết cho họ một bài đánh giá hấp dẫn, thì bằng cách tự tạo một phần và nói với họ về điều đó, bạn cũng có thể được đưa vào phần như vậy. Việc trao đổi liên kết như vậy thực sự có thể giúp xây dựng Domain authority của bạn trong một khoảng thời gian ngắn. ‘

Ngoài ra, khi bạn nhận được một backlink .edu là rất có giá trị cho các doanh nghiệp đang tìm cách tăng Domain authority của website của họ. ‘Tìm các trường đại học có các trang tài nguyên liên kết với các công ty tư nhân trong lĩnh vực của bạn. Liên hệ với quản trị viên web và cho họ xem một nguồn tài nguyên hoặc bài viết trên website của bạn có thể mang lại lợi ích cho sinh viên của họ. Các backlink này sẽ khởi động DA của bạn.

Một nguyên tắc chung là tìm kiếm các website có điểm DA từ 20 trở lên, vì những website đó có xu hướng được thiết lập nhiều hơn và có lượng người theo dõi mạnh mẽ, điều này sẽ làm cho một backlink trên đó đáng giá hơn. ‘

Tạo danh sách các website chất lượng cao có liên quan với Domain authority Moz từ 50 trở lên trong ngành của bạn. Để tạo danh sách này, hãy sử dụng Moz và kiểm tra backlink profile của hai hoặc ba đối thủ cạnh tranh trong ngành của bạn, những người có Domain authority cao. Nghiên cứu này thường sẽ mang lại một danh sách nhỏ nhưng hùng hậu gồm 10-20 website.

Khi bạn đã có danh sách đó, hãy bắt đầu quá trình nghiên cứu của bạn. Thay vì yêu cầu một backlink ngay bây giờ, trước tiên hãy tìm hiểu mục tiêu của website và bắt đầu cuộc trò chuyện với chủ sở hữu website hoặc người viết đóng góp. Hãy tưởng tượng bạn có cơ hội một lần để giành được tin tức từ New York Times. Bạn sẽ làm bài tập về nhà báo và chuẩn bị để tỏa sáng! Đó là thái độ bạn cần mang lại cho mối quan hệ. ‘

Một cách đơn giản để ghi được các backlink thông qua các website có thẩm quyền trong thị trường ngách của bạn? Mẹo của tôi là trước tiên hãy tạo một danh sách lý tưởng về các website mà bạn muốn được nhắc đến và sau đó phân tích từng website đó để tìm cách được làm nổi bật.

Nhiều người trong số họ sẽ chấp nhận bài viết của khách, tuyệt vời! Những người khác sẽ không nhưng bạn vẫn có thể đạt điểm chỉnh sửa thích hợp nếu bạn kết bạn với quản trị viên web ở đó.

Hoặc có thể bạn phát hiện ra một Broken link đáng xấu hổ mà bạn có thể thông báo cho họ, với một sự thay thế phù hợp và tốt hơn tất nhiên…

Có vô số cách sáng tạo để xây dựng backlink, nhưng mẹo của tôi là chỉ tập trung vào các ông lớn. Bởi vì xây dựng backlink thủ công không thể mở rộng và việc nhận được liên kết từ các website mạnh nhất khiến thời gian và công sức được đầu tư xứng đáng.

Cũng có một mẹo tuyệt vời để bắt đầu xây dựng backlink bên ngoài. Bạn có thể tìm kiếm các đề cập về công ty hoặc tên sản phẩm của bạn trên các website trên internet xuất hiện mà không có liên kết trở lại website của bạn.’

Và đừng quên sửa các Broken link. 

Sửa chữa tất cả các broken backlink của bạn và tìm tất cả các đề cập chưa được liên kết về website / thương hiệu của bạn trên internet và liên hệ để có được liên kết sẽ giúp bạn tăng Domain authority website ngay lập tức.

2. Có sự hiện diện mạnh mẽ trên Linkedin

Có sự hiện diện mạnh mẽ trên LinkedIn cũng có thể tăng cường quyền tên miền cho website của bạn. 

Một cách dễ dàng để cải thiện Domain authority của bạn là tạo trang hồ sơ LinkedIn cho doanh nghiệp của bạn. Quá trình này mất khoảng năm phút và bạn có thể bao gồm mô tả, dòng tiêu đề, liên kết đến website của bạn, v.v.

Sau đó, liên kết đến trang Linkedin từ website của bạn để Google, MOZ và những người khác dễ dàng tìm thấy. Lý do điều này hoạt động là một website spam có thể sẽ không có trang Linkedin hoặc nhân viên, nhưng một doanh nghiệp thực sự sẽ có. ‘

3. Tận dụng sức mạnh của khách viết blog

Viết guest blogging là một trong những cách hiệu quả nhất để cải thiện Domain authority của website của bạn. Việc có được các cơ hội viết guest blogging có trình độ cao giúp tăng độ tin cậy và chuyên môn cho website của bạn, đặc biệt là trong mắt Google, sẽ nâng cao khả năng xây dựng DA của bạn.’

Tại sao nó hoạt động tốt như vậy? Bởi vì nó mang lại cho bạn cơ hội trở thành nhà lãnh đạo tư duy trong một không gian có ý nghĩa và có thể áp dụng cho doanh nghiệp của bạn.’

Tuy nhiên, chìa khóa là viết nội dung chất lượng cao bất cứ khi nào bạn viết blog. Bằng cách này, bạn sẽ tận dụng quyền hạn của họ để thúc đẩy bạn.

Bạn chỉ cần đảm bảo bao gồm một liên kết quay lại website của bạn trong tiểu sử của bạn (điều này thường được cho phép) và bạn sẽ thấy DA của mình tăng lên.

Bạn cũng có thể tham gia vào các bài viết tổng hợp để được tiếp xúc nhiều hơn. Thông thường, các website cho phép bạn thêm một liên kết để đổi lấy việc cung cấp thông tin chi tiết của bạn.Điều này cũng mang lại cơ hội tuyệt vời để kết nối với những người có cùng chí hướng.

4. Sử dụng Haro

DA của website của bạn chủ yếu phụ thuộc vào sức mạnh của các backlink liên kết đến miền của bạn. Cách lý tưởng là kiếm liên kết trang chủ với anchor text có thương hiệu từ các website hợp pháp có thẩm quyền cao. Domain authority của các website càng cao thì các liên kết đó càng mạnh. 

Một cách dễ dàng để có được những backlink chất lượng cao này là sử dụng HARO, Help a Reporter Out. Cần ít nỗ lực nhất vì bạn không phải đuổi theo các nhà báo. Thay vào đó, họ tự đến với bạn. Bạn có thể cải thiện thứ hạng tìm kiếm và thúc đẩy nỗ lực SEO của mình bằng cách được giới thiệu trên các ấn phẩm hàng đầu. Hầu hết, bạn sẽ nhận được một backlink do-follow đến website của mình nếu thông tin chi tiết của bạn được xuất bản trên một website. Nó giúp tạo ra các phương tiện truyền thông nhanh chóng và dễ dàng. ‘

Bí quyết để phát triển Domain authority là bắt đầu kiếm được các đề cập trên phương tiện truyền thông. Cách nhanh nhất để thực hiện việc này (nếu thực hiện đúng) là trả lời các câu hỏi của HARO. Cách làm đúng là cung cấp phản hồi mới cho các câu hỏi của nhà báo và giúp nhà báo dễ dàng sao chép / dán câu trả lời.

Đặc biệt, tôi lưu ý một khách hàng, chúng tôi đã có thể trả lời một cuộc điều tra HARO đến từ Forbes. Chúng tôi đã có thể đặt một vòng quay kỹ thuật độc đáo cho một câu hỏi về doanh nhân dẫn đến việc Forbes đề cập đến. Sau khi chúng tôi được Forbes tham chiếu và liên kết, xếp hạng tên miền Ahrefs trên website của khách hàng của tôi đã tăng 24 điểm. ‘

Lưu ý: Nhiều truy vấn được đăng bởi các ấn phẩm lớn, dẫn đến các backlink mạnh mẽ.

Tôi đã phát triển DA website của mình từ 0 lên 20

Trong khoảng thời gian 2 tháng thông qua quá trình này. Nó có thể thấp, nhưng tôi đã có các website khác mà tôi phải mất vài năm để đạt được mức đó. Trả lời email HARO chỉ mất 15-30 phút mỗi ngày và tạo ra ROI giống như các nỗ lực xây dựng backlink khác. ‘

Vì vậy, đôi bên cùng có lợi. 

5. Podcast

Khi tìm kiếm cơ hội viết guest blogging, đừng quên liên hệ với các podcast có thẩm quyền cao. 

Một chiến lược không chỉ cải thiện thẩm quyền website của bạn mà còn củng cố thương hiệu của bạn là tìm kiếm cơ hội tham gia vào các podcast liên quan đến ngành. Đặc biệt, Domain authority tăng tỷ lệ thuận với số tên miền giới thiệu bạn kiếm được.’

6. Tạo nội dung hoành tráng

Rất nhiều người có xu hướng chỉ tập trung vào việc xây dựng backlink mà không nhận ra rằng có rất nhiều điều họ có thể làm trên chính website của mình.

Ví dụ: đăng nội dung thường xuyên là một cách tuyệt vời để dễ dàng cải thiện DA của bạn. Đây là một cách đơn giản để cảnh báo các công cụ tìm kiếm và máy tính DA rằng website của bạn luôn được cập nhật.

Điều này cũng gắn liền với yếu tố để blog của bạn già đi. Blog của bạn càng cũ, nó càng có nhiều quyền hạn, đó là lý do tại sao sự kiên nhẫn là một yếu tố quan trọng khác đối với các blogger mới muốn thấy DA của họ tăng lên.

Nội dung tuyệt vời dẫn đến liên kết chất lượng và liên kết chất lượng dẫn đến Domain authority cao hơn. Nó sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều nhưng nó sẽ xảy ra nếu bạn tuân thủ quy trình.

Việc tạo ra nội dung web nhất quán và có giá trị là chìa khóa để nhanh chóng cải thiện Domain authority của website của bạn. Thường xuyên đăng các blog và nội dung bao gồm các từ khóa có giá trị xuyên suốt, số lượng từ ít nhất 1.500 từ và chủ đề liên quan đến thương hiệu và đối tượng của bạn có thể cho phép website của bạn xếp hạng cao hơn trong các tìm kiếm của Google. Thứ hạng tìm kiếm cao hơn có thể dẫn đến nhiều lượt truy cập và chia sẻ trang hơn, cũng như nhiều backlink đến website của bạn. Đặc biệt trong thời đại kỹ thuật số, nội dung chất lượng cao là chìa khóa để thúc đẩy Domain authority và sự hiện diện tổng thể trên web của bạn.

Bạn có thể tạo nội dung chất lượng cao bằng cách nào? 

Dấu chân từ khóa

Dấu chân từ khóa có nghĩa là gì?

Bạn xếp hạng bao nhiêu từ khóa và xếp hạng cao bao nhiêu cho những từ khóa đó? Chiến lược của bạn sẽ phụ thuộc vào Domain authority hiện tại và dấu ấn từ khóa,. Nhưng bạn có thể mở rộng hai lĩnh vực này bằng cách viết nội dung mới (nhiều từ khóa hơn) hoặc tối ưu hóa nội dung hiện có của bạn (từ khóa mới). Sau đó, hãy tập trung vào việc tiếp cận và quảng bá cần thiết để làm cho nội dung của bạn trở nên đáng giá.

Thêm câu hỏi thường gặp

Việc thêm các trang Câu hỏi thường gặp vào website của bạn là chìa khóa để được các tác giả chú ý đến trên các ấn phẩm lớn và nhận được các backlink từ các website có thẩm quyền. 

Một cách tuyệt vời để nâng cao cơ hội được chú ý là thêm Câu hỏi thường gặp vào các bài viết có số lần hiển thị cao trên trang đầu tiên hoặc trang thứ hai của kết quả tìm kiếm của Google.

Nếu các bài viết của bạn đang hiển thị trong các tìm kiếm ngách có khối lượng lớn, thì bạn đang đi đúng hướng trong việc phát triển nội dung của mình.

Việc thêm các Câu hỏi thường gặp (và mã hóa chúng đúng cách)

 • Sẽ tăng không gian trực quan dành cho đoạn mã SERP của bạn,
 • Làm nổi bật mức độ liên quan của chủ đề và tạo ra tính tương tác để thu hút người dùng.

Tất cả những lợi ích này sẽ cải thiện tỷ lệ nhấp chuột của các mục tiêu có thẩm quyền cao của bạn cũng như các nhà nghiên cứu internet thông thường.

Để xác định các câu hỏi tiềm năng cần trả lời, hãy tìm trên Google một số từ khóa ngắn có liên quan rộng rãi đến chủ đề bài viết của bạn. Ghi lại bất kỳ câu hỏi nào được liệt kê trong đoạn mã “” Mọi người cũng hỏi “” trên trang kết quả.

Bạn có thể sử dụng AHREFS hoặc Trả lời Công khai để xác định nhiều câu hỏi hơn nữa. AHREFS cũng hiển thị cho bạn khối lượng tìm kiếm và độ khó từ khóa cho từng loại. Các câu hỏi có lượng tìm kiếm cao và độ khó từ khóa thấp là mục tiêu chính cho các Câu hỏi thường gặp của bạn.

Khi bạn đã xác định câu hỏi và tạo câu trả lời, hãy làm theo các nguyên tắc của Google để đánh dấu Câu hỏi thường gặp của bạn bằng dữ liệu có cấu trúc để viết mã đúng phần trên website của bạn. Gửi lại trang trong Google Search Console và kiểm tra lại định kỳ để đảm bảo rằng Google nhận ra các Câu hỏi thường gặp của bạn trong phần Các tính năng nâng cao. Thực hiện theo quy trình này cho một số bài viết phổ biến của bạn. Khi các Câu hỏi thường gặp của bạn bắt đầu hiển thị, bạn sẽ thấy sự gia tăng CTR, số lượng website liên kết với bạn và (theo thời gian) sự cải thiện trong DA của bạn. ‘

Nội dung có thể chia sẻ

Cách hiệu quả nhất để tăng Domain authority của website là tạo nội dung có thể chia sẻ. Bây giờ, với nội dung có thể chia sẻ, ý tôi là xuất bản nội dung được nghiên cứu kỹ lưỡng và được viết tốt. Nếu bạn xuất bản một blog như vậy, cơ hội để blog được liên kết với nhau trong các blog liên quan là rất cao.

Và đừng quên sự nhất quán là chìa khóa. 

Khi bạn đăng nội dung có chất lượng cao, nội dung đó xuất hiện cao hơn trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Khi đó, bạn sẽ có nhiều khách truy cập website hơn và nhiều người sẵn sàng chia sẻ bài đăng của bạn, tạo backlink đến website của bạn.

Tối ưu hóa cho SEO

Cách tốt nhất để tác động đến chỉ số Domain authority là cải thiện SEO tổng thể của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên tối ưu hóa các bài đăng của bạn cho SEO. Đảm bảo rằng bạn đang đặt các từ khóa mà mọi người đang tìm kiếm ở đúng vị trí. Bao gồm các internal link và viết các đoạn trích có thể sử dụng trong suốt các bài đăng của bạn.

SEO là chìa khóa để tăng DA của website. Tất cả xếp hạng của Domain authority của bạn bắt đầu từ chiến lược SEO của bạn, đây là chìa khóa để hiển thị cho website của bạn. Khi tối ưu hóa nội dung của bạn, hãy đảm bảo bao gồm các thẻ H1, H2 và H3 và đặt các từ khóa được nghiên cứu kỹ lưỡng trong suốt, bao gồm cả trong tiêu đề và Meta description của bạn. Bạn thậm chí có thể hiển thị hình ảnh của mình một chút yêu thích SEO, với từ khóa trong alt hình ảnh bản văn.

Evergreen content

Evergreen content là gì? Nội dung có liên quan trong nhiều năm tới. 

Hãy tập trung vào Evergreen content! Đây là công cụ hiệu quả nhất để thúc đẩy nguồn lưu lượng liên tục đến website của chúng tôi và xây dựng Domain authority. Phương pháp của chúng tôi để làm điều này là ưu tiên nội dung có thể được sử dụng trên nhiều kênh trong một khung thời gian dài.

Ví dụ: các đoạn trích từ một bài đăng trên blog có thể được sử dụng trong các bài đăng trên mạng xã hội hoặc Email marketing trong tương lai. Từ đó, chúng tôi có thể tổng hợp nhiều bài đăng trên blog để tạo whitepaper. Sau đó, chúng ta có thể sử dụng chính những sách trắng đó làm nền tảng của một cuốn sách điện tử mới, v.v. Tất cả các kết quả trên sẽ dẫn đến các backlink bổ sung và giá trị cho khách hàng. Điều này giúp bạn đạt được hiệu quả SEO cao nhất cho số tiền của mình. ‘

Khuyến mại

Tạo nội dung chất lượng cao và không quảng bá nó là một tội ác. Bạn nên dành lượng thời gian và nỗ lực tương đương (nếu không muốn nói nhiều hơn) để đảm bảo nội dung của bạn thu hút được nhãn cầu tối đa. 

Việc quảng cáo nội dung của bạn cũng mạnh mẽ như việc bạn sáng tạo nội dung. Bằng cách tận dụng nội dung thông qua quảng cáo, bạn có thể tiếp cận đúng người sẽ chia sẻ và liên kết đến nội dung của bạn, điều này giúp tăng Domain authority của bạn.

Chúng tôi cố gắng tạo ra các video trên Youtube khác với các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi cũng đăng chúng lên Reddit và Facebook. Nhiều lần chúng kết thúc lan truyền, khiến chúng tôi có 100 liên kết không chỉ đến kênh YouTube của chúng tôi mà còn đến chính website của chúng tôi. Các công ty cần biết rằng bản thân việc tạo ra nội dung tuyệt vời là chưa đủ, bạn cần phải ra ngoài và quảng bá nó. Nó hoạt động hiệu quả, và bạn không cần phải là một công ty có khối tài sản lớn 1000 để làm điều đó. ‘

7. Làm cho website của bạn thân thiện với thiết bị di động

Làm cho website của bạn thân thiện với thiết bị di động giờ đây quan trọng hơn bao giờ hết. 

Trong một thời gian, Google đã và đang thực hiện các thay đổi dần dần đối với các thuật toán tìm kiếm của họ để thích các thiết kế website thân thiện với thiết bị di động và vào đầu tháng 3 năm 2020, Google cuối cùng đã chính thức chuyển sang thiết bị di động- index đầu tiên. Thay đổi này có nghĩa là Google hiện sẽ ưu tiên các website thân thiện với thiết bị di động hơn những trang không thân thiện với thiết bị di động.

Nếu bạn đang cố gắng cải thiện Domain authority website của mình vào năm 2021 thì bạn phải tối ưu hóa thiết kế di động của website của mình. Giao diện thân thiện với thiết bị di động đó hiện là một yếu tố xếp hạng quan trọng và nó hoàn toàn bắt buộc đối với bất kỳ công ty nào đang muốn cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của họ.

Google sẽ bắt đầu gắn huy hiệu trên các website có trải nghiệm người dùng hài lòng hơn. Các website không có huy hiệu phê duyệt này rất có thể sẽ bị ảnh hưởng do mất traffic. Những gì bạn cần làm là tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn với website của bạn, giảm điểm ma sát, tăng mức độ tương tác của người dùng và tăng tốc độ trang của bạn hoàn toàn.

Tại sao Google lại coi trọng một website thân thiện với thiết bị di động đến vậy?

Ngày nay, người dùng dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm và doanh nghiệp thông qua điện thoại thông minh tại khu vực địa phương của họ khi đang di chuyển. Điều này sẽ tiếp tục trở nên phổ biến hơn vào năm 2021 khi điện thoại thông minh tiếp tục phát triển và trở thành nguồn tương tác chính. Do sự thích nghi phổ biến này, các website đáp ứng, thân thiện với thiết bị di động đạt được thứ hạng cao hơn trong tìm kiếm của google.

Đối với nhiều doanh nghiệp và khách hàng của họ, các website thân thiện với thiết bị di động cũng sử dụng nhanh hơn, dễ dàng hơn và giá cả phải chăng hơn nhiều. Đây là lý do tại sao các website thân thiện với thiết bị di động cực kỳ hiệu quả trong việc phê duyệt Domain authority trên website của họ.

Nếu website của bạn không thân thiện với thiết bị di động, thì bạn sẽ xếp hạng thấp hơn nhiều trên các công cụ tìm kiếm.

Phần kết luận

Như vậy, bạn đã hiểu được tầm quan trọng của domain authority và cách cải thiện chất lượng của chúng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết chuyên sâu hơn về Domain authority của Hmgsearch để tăng chất lượng Da cho website mình.

17 cách tăng traffic cho website: Đối thủ của bạn phải bất ngờ

Cho dù bạn là cửa hàng thương mại điện tử hay cơ sở truyền thống, việc nhận được nhiều traffic trang web hơn là mục tiêu chung của nhiều chủ doanh nghiệp và nhà tiếp thị. Trang web của bạn là mặt tiền cửa hàng trực tuyến của bạn, nơi khách truy cập có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ của bạn, xây dựng lòng tin vào thương hiệu của bạn và cuối cùng trở thành khách hàng tiềm năng và khách hàng.

cách để thúc đẩy nhiều hơn lưu lượng truy cập đến trang web-tăng trưởng

Nhưng có một trang web đẹp, dễ điều hướng sẽ không giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn nếu không ai có thể tìm thấy trang web của bạn ngay từ đầu. Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách được khám phá trực tuyến để bạn có thể tối đa hóa khả năng hiển thị của mình. Tôi sẽ đề cập đến:

 • Tại sao traffic trang web lại quan trọng.
 • traffic chất lượng có nghĩa là gì và tại sao phải có.
 • 17 cách miễn phí và trả phí để tăng traffic vào trang web của bạn.
 • Các chiến lược tạo traffic để tránh.

Tại sao nhiều traffic trang web hơn?

Một số doanh nghiệp tự hỏi tại sao điều quan trọng là phải có được traffic trang web ngay từ đầu chứ chưa nói đến trang web . Trong thế giới ngày nay, ngay cả đối với các cơ sở truyền thống, một trang web là điều tuyệt đối bắt buộc. Ít nhất, khách hàng tiềm năng có thể trở nên quen thuộc hơn với doanh nghiệp của bạn. Nhưng lý tưởng nhất, nó được định dạng theo cách mà khách truy cập có thể truy cập vào kênh của bạn và cuối cùng chuyển đổi thành khách hàng.

how-to-create-more-website-traffic-marketing-funnelVới loại trang web này, traffic của bạn vừa là một chỉ số quan trọng vừa là động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh . Nó có thể giúp bạn:

 • Xem hoạt động tiếp thị của bạn đang hoạt động tốt như thế nào.
 • Thu thập thông tin chi tiết về người dùng của bạn để đưa ra quyết định.
 • Cải thiện SEO và độ tin cậy của công cụ tìm kiếm.
 • Tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tăng chuyển đổi và có được nhiều khách hàng hơn.

Tuy nhiên, để đạt được những lợi ích này đòi hỏi phải thúc đẩy traffic đến trang web của bạn đúng cách và tập trung vào việc thúc đẩy traffic chất lượng, đó là lý do tại sao bài đăng này đề cập đến các chiến lược sẽ tác động đến lợi nhuận của bạn.

Organic traffic so với traffic chất lượng

traffic vào trang web của bạn giúp cải thiện thứ hạng của bạn , từ đó tạo ra nhiều traffic hơn, nhưng bạn muốn đảm bảo rằng việc tăng traffic cũng đi kèm với việc tăng mức độ tương tác. Nếu traffic của bạn đang tăng lên nhưng tỷ lệ chuyển đổi của bạn đang giảm thì bạn đang không mang lại đúng traffic.

Có một số cách để tối ưu hóa trang web của bạn cho các chuyển đổi – chẳng hạn như bằng cách bao gồm các biểu mẫu gọi hành động và thu hút khách hàng tiềm năng vào đúng vị trí, cung cấp thông tin mà khách truy cập của bạn đang tìm kiếm và giúp điều hướng dễ dàng và trực quan. Nhưng bước đầu tiên là thu hút đúng khách truy cập vào trang web của bạn ngay từ đầu.

Mục tiêu của bạn khi nói đến traffic trang web là thu hút nhiều khách truy cập đủ điều kiện hơn đến trang web của bạn. Đó là những người có nhiều khả năng chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng và khách hàng.

Các kênh thúc đẩy lưu lượng chất lượng đến trang web của bạn

Không có một công cụ set-it-and-forget-it nào tạo ra traffic trang web miễn phí và chất lượng cao vào trang web của bạn. Thay vào đó, tồn tại một hỗn hợp các kênh hoạt động cùng nhau để thu hút khách truy cập. Một số yêu cầu nỗ lực, một số yêu cầu thời gian và một số yêu cầu tiền bạc. Một số chiến lược và kênh thúc đẩy traffic đến trang web của bạn bao gồm:

 • Danh sách Danh sách Trực tuyến
 • SEO Onpage
 • SEO ngoài trang
 • E-mail
 • Social media
 • Quảng cáo trực tuyến
 • Viết blog

Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ đi vào chi tiết hơn về những cách hiệu quả nhất (và đáng tin cậy) để tăng traffic trang web miễn phí.

Các cách miễn phí để tăng traffic trang web từ Google

Có một số cách miễn phí mà bạn có thể sử dụng Google để tăng traffic trang web của mình.

1. Tối ưu hóa Hồ sơ Doanh nghiệp Google Miễn phí của Bạn

Bạn có biết rằng danh sách doanh nghiệp của Google được tối ưu hóa nhận được lượt truy cập nhiều hơn gấp 7 lần so với danh sách không đầy đủ không? Đừng quên rằng danh sách của bạn liên kết đến trang web của bạn, vì vậy đây là một cách tuyệt vời để có thêm traffic vào trang web của bạn.

Cũng nên nhớ rằng Google ngày càng thông minh hơn với các trang kết quả của mình. Nếu danh sách của bạn cung cấp tất cả thông tin mà khách hàng tiềm năng cần để đưa ra quyết định, họ có thể bỏ qua trang web của bạn và liên hệ / ghé thăm trực tiếp doanh nghiệp của bạn – thậm chí còn tốt hơn một lần truy cập trang web!

how-to-drive-more-traffic-to-your-website-Optimizer-vs-unaptimized.png

Dưới đây là một số tính năng và lợi ích bổ sung của google my business khiến nó trở thành một trong những công cụ tạo ra traffic trang web chất lượng tốt nhất.

Danh sách Google của bạn:

 • Miễn phí và dễ thiết lập.
 • Cho phép bạn hiển thị các tìm kiếm có liên quan đến doanh nghiệp và vị trí của bạn.
 • Tăng khả năng hiển thị của bạn trên nền tảng mà người dùng có ý định mua.
 • Thúc đẩy traffic đủ điều kiện đến trang web và cửa hàng của bạn.
 • Mang lại cho khách hàng cơ hội đăng bài đánh giá và thậm chí thúc đẩy sự hiện diện của bạn hơn nữa.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng google my business:

 • Cho phép doanh nghiệp của bạn được tìm thấy trong các tìm kiếm trên thiết bị di động, đã vượt qua máy tính để bàn.
 • Sử dụng hình ảnh để cung cấp cho người tiêu dùng cảm giác thực sự có mặt tại doanh nghiệp của bạn, loại bỏ sự không chắc chắn vốn là rào cản lớn để gia nhập.
 • Trang bị cho người tìm kiếm khả năng tương tác trực tiếp với doanh nghiệp của bạn trong danh sách của bạn – tăng cơ hội tương tác và có được khách hàng mới.

Với nhiều lợi ích của danh sách google my business, bạn không thể không có một danh sách như một doanh nghiệp địa phương. Tạo danh sách của bạn và cập nhật nó càng nhiều càng tốt.

2. Thực hiện SEO Onpage

Có nhiều chiến thuật SEO bạn có thể thực hiện trên mỗi trang web của mình để tăng thứ hạng của chúng trong công cụ tìm kiếm và thu hút nhiều khách truy cập hơn. Điều này bao gồm việc tạo ra nội dung chất lượng cao mà người dùng của bạn đang tìm kiếm và viết các Meta description ngắn gọn cho các trang của bạn.

Các Meta description xuất hiện bên dưới URL của bạn trong kết quả tìm kiếm. Việc biết nội dung của trang và điều gì sẽ dẫn đến nhấp chuột khiến người dùng có nhiều khả năng làm như vậy hơn. Các chiến thuật SEO Onpage như thế này là miễn phí nhưng sẽ mất một chút thời gian.

how-to-drive-more-traffic-to-your-website-meta-description

Các cách miễn phí khác để tăng traffic trang web

Dưới đây là 10 bước bổ sung bạn có thể thực hiện để tăng traffic trang web của mình.

3. Được Liệt kê trong Thư mục Trực tuyến

Một cách khác để tăng traffic vào trang web của bạn là được liệt kê trong các thư mục trực tuyến miễn phí và các trang web đánh giá . Đối với hầu hết các trang web này, hồ sơ của bạn sẽ có liên kết đến trang web của bạn, vì vậy, việc tích cực cập nhật các danh sách này và nhận được đánh giá tích cực có thể sẽ dẫn đến nhiều traffic trang web hơn. Ngoài ra, nhiều thư mục như Yelp có quyền quản lý miền mạnh mẽ trên Google. Có khả năng trang Yelp miễn phí của doanh nghiệp bạn có thể xếp hạng cao cho các tìm kiếm có liên quan.

4. xây dựng backlink ngược

Backlink là một liên kết đến trang web của bạn từ một trang web khác. Các backlink từ các doanh nghiệp bổ sung hoặc những người có ảnh hưởng trong ngành sẽ không chỉ đưa doanh nghiệp của bạn đến với lượng người dùng lớn hơn mà còn thúc đẩy traffic đủ điều kiện vào trang web của bạn.

Ngoài ra, Google thu thập các backlink và sẽ tăng sự tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn nếu thấy các trang web đáng tin cậy khác trỏ đến của bạn. Sự tin tưởng nhiều hơn từ Google dẫn đến thứ hạng cao hơn, dẫn đến nhiều traffic hơn. Được chú ý trên Google miễn phí với các backlink chất lượng.

5. Đăng lên Social network

Phương tiện Social media là một trong những công cụ tiếp thị miễn phí phổ biến nhất và đóng vai trò thúc đẩy traffic đến trang web của bạn. Sử dụng Facebook, Instagram và LinkedIn để quảng cáo các bài đăng trên blog và các trang hữu ích khác trên trang web của bạn. Bằng cách này, bạn có thể biến những người theo dõi mạng xã hội thành khách truy cập trang web và thu hút traffic từ mạng của họ nếu bạn đăng nội dung có thể chia sẻ.

cách-thúc-đẩy-nhiều-lưu lượng-truy cập-vào-trang-web-mạng-xã-hội-đăng-bài của bạn

Tạo nội dung hữu ích là miễn phí và không khó như bạn tưởng. Bạn là chuyên gia trong sản phẩm / dịch vụ của bạn; công việc của bạn là đơn giản hóa nó cho người dùng của bạn.

6. Bao gồm Hashtags trong bài viết của bạn

Bằng cách thêm thẻ bắt đầu bằng # vào các bài đăng quảng bá các trang web và bài đăng trên blog của bạn, bạn có thể mở rộng phạm vi tiếp cận ra ngoài mạng của mình và được người dùng tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của bạn khám phá. Các liên kết của bạn càng nhiều mắt, bạn càng có nhiều Organic traffic vào trang web của mình.

7. Sử dụng Trang đích

Trang đích là một nguồn Organic traffic khác vào trang web của bạn. Đây là các trang dành riêng cho ưu đãi của bạn, chẳng hạn như để đổi mã giảm giá, tải xuống hướng dẫn miễn phí hoặc bắt đầu dùng thử miễn phí. Chúng chứa các thông tin chi tiết mà người dùng cần để tiếp tục chuyển đổi và tập trung vào một lời kêu gọi hành động cụ thể, khiến điều đó có nhiều khả năng xảy ra hơn.

Bởi vì các trang đích rất cụ thể, bạn có thể được nhắm mục tiêu rất kỹ trong thông điệp của mình, tăng traffic (và chuyển đổi) cho các trang đó.

8. Nhắm mục tiêu từ khóa dài

Trong khi các từ khóa đuôi ngắn thường được tìm kiếm thường xuyên hơn, thì việc xếp hạng chúng trên các công cụ tìm kiếm sẽ khó hơn. Mặt khác, nhắm mục tiêu các từ khóa dài mang lại cho bạn cơ hội xếp hạng cao hơn (ngay cả trên trang đầu tiên ) cho các truy vấn cụ thể về sản phẩm và dịch vụ của bạn – và xếp hạng cao hơn có nghĩa là nhiều traffic hơn.

Ngoài ra, khi các công cụ tìm kiếm và khả năng tìm kiếm bằng giọng nói ngày càng phát triển, mọi người đang sử dụng các cụm từ cụ thể hơn để tìm kiếm trực tuyến. Có rất nhiều công cụ miễn phí có sẵn để giúp bạn tìm từ khóa để nhắm mục tiêu, chẳng hạn như công cụ từ khóa miễn phí của WordStream.

9. Bắt đầu Email marketing

Gửi các bản tin thường xuyên và quảng cáo ưu đãi qua email là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với khách hàng và cũng có thể giúp thu hút traffic vào trang web của bạn. Cung cấp thông tin hữu ích và liên kết đến các trang trên trang web của bạn nơi họ có thể tìm hiểu thêm, chẳng hạn như thông qua các bài đăng trên blog và trang đích cho các ưu đãi cụ thể.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không liên tục tấn công người đọc bằng email, nếu không khách hàng của bạn sẽ bỏ qua, xóa hoặc hủy đăng ký nhận email của bạn.

cách để thúc đẩy-nhiều-trang web-lưu lượng truy cập-bản tin

Ngoài ra, hãy suy nghĩ cẩn thận về các dòng tiêu đề email của bạn . Những điều này ảnh hưởng rất nhiều đến việc người dùng có mở email của bạn hay không. Nếu email của bạn không bao giờ được mở, chúng không thể cung cấp traffic vào trang web của bạn!

10. Blog của khách

Việc để một người có ảnh hưởng trong ngành xuất bản một bài đăng blog trên trang web của bạn hoặc biến cuộc phỏng vấn với họ thành một bài đăng trên blog có thể giúp thúc đẩy traffic thông qua tìm kiếm không phải trả tiền mà còn thông qua người có ảnh hưởng đó quảng bá nội dung cho người dùng của họ (xem phần backlink ở trên). Điều này cũng có thể giúp làm đa dạng hơn cho nội dung của bạn và cho khách truy cập biết rằng bạn đang hoạt động trong lĩnh vực của mình.

Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu người có ảnh hưởng đề cập đến doanh nghiệp của bạn trong bài đánh giá hoặc bài tổng hợp của riêng họ. Phương pháp này vẫn miễn phí, nhưng bạn vẫn cần sự hợp tác với người có ảnh hưởng để trở thành một cuộc trao đổi đôi bên cùng có lợi.

Bạn cũng có thể là một blogger khách . Xác định các doanh nghiệp bổ sung trong khu vực của bạn có đối tượng phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Xem liệu bạn có thể đóng góp một bài đăng cho blog của họ với một liên kết trở lại trang web của bạn hay không. Đảm bảo rằng nội dung của bạn có liên quan và hữu ích cho người dùng của họ để nội dung của bạn mang tính chất trao đổi đồng đều hơn.

11. Tham gia trực tuyến

Hoạt động miễn phí trong các nhóm trực tuyến và trên các trang web có liên quan đến doanh nghiệp và cộng đồng của bạn – và điều đó giúp bạn thu được nhiều traffic hơn. Nhận xét về các blog và bài đăng trên mạng xã hội, trả lời câu hỏi mà mọi người đang đăng và tham gia vào các cuộc trò chuyện về ngành của bạn. Bạn càng tương tác với cộng đồng của mình, bạn càng nhận được nhiều lượt hiển thị và lượt truy cập hồ sơ.

Nếu Social network profiles của bạn chứa liên kết đến trang web của bạn, thì bạn đã chuyển sự tham gia của mình thành một kênh khác để traffic trang web. Chỉ cần đảm bảo tương tác một cách vừa phải và chân thành, đồng thời tránh đưa các liên kết đến trang web của bạn vào bình luận của bạn – kẻo bạn xuất hiện là spam và làm tổn hại đến danh tiếng trực tuyến và doanh nghiệp của bạn . traffic tăng không phải là mục tiêu của sự tương tác của bạn, mà là kết quả phụ.

12. Học từ Analytics của bạn

Google Analytics được sử dụng miễn phí và thông tin chi tiết thu thập được từ nó có thể giúp bạn thúc đẩy thêm traffic vào trang web của mình. Sử dụng các link dofollow cho các chiến dịch tiếp thị của bạn và thường xuyên kiểm tra phân tích trang web của bạn . Điều này sẽ cho phép bạn xác định chiến lược và loại nội dung nào hiệu quả, chiến lược nào cần cải thiện và chiến lược nào bạn không nên lãng phí thời gian.

Các cách trả phí để thúc đẩy traffic trang web từ Google

Quảng cáo trả phí trên Google là một cách tuyệt vời để hướng mọi người đến trang web của bạn, những người đang tìm kiếm các dịch vụ bạn cung cấp.

13. Google Ads

Với Google Ads, bạn phải trả tiền để trang web của mình (thường là trang đích) hiển thị ở đầu kết quả tìm kiếm cho các từ khóa cụ thể. Khi truy vấn được nhập bằng các từ khóa đó, Google sẽ xem xét tất cả các tài khoản đặt giá thầu trên các từ khóa đó và sẽ hiển thị và xếp hạng các kết quả được trả tiền theo chất lượng và mức độ liên quan của quảng cáo.

Kết quả tìm kiếm có trả tiền hiển thị đầu tiên, ở đầu các trang kết quả. Loại hiển thị này là một cách tuyệt vời để tạo thêm traffic vào trang web của bạn bởi những khách truy cập đủ điều kiện. Hơn nữa, bạn chỉ trả tiền khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn.

cách-thúc đẩy-nhiều-trang web-lưu lượng truy cập-quảng cáo google

14. Quảng cáo Google Maps

Bạn cũng có thể chọn các tùy chọn thông qua nền tảng Google Ads để doanh nghiệp của bạn hiển thị ở đầu kết quả tìm kiếm của Google Maps . Như với các quảng cáo tìm kiếm có trả tiền thông thường, sẽ có một chỉ báo bên cạnh danh sách của bạn rằng đây là một kết quả trả tiền, nhưng hiển thị bạn nhận được khi xuất hiện ở trên cùng là vô giá.

cách để thúc đẩy-trang web-lưu lượng truy cập-google-bản đồ-quảng cáo

Các phương pháp trả phí khác để tạo traffic trang web

Quảng cáo trên mạng xã hội, hiển thị và nhắm mục tiêu lại đều là những loại chiến lược quảng cáo trực tuyến tuyệt vời để tăng traffic trang web.

15. Quảng cáo trên Social network

Trong khi với quảng cáo tìm kiếm, bạn đang trả tiền để hiển thị ở vị trí hàng đầu cho các tìm kiếm có liên quan, với quảng cáo trên mạng xã hội, bạn đang trả tiền để hiển thị trong các nguồn cấp dữ liệu có liên quan. Với cả hai hình thức quảng cáo, bạn có thể chỉ định loại đối tượng mà bạn muốn xuất hiện, nhưng với nhiều dữ liệu tâm lý hơn, phương tiện Social media cung cấp khả năng nhắm mục tiêu tuyệt vời.

16. Quảng cáo hiển thị

Quảng cáo hiển thị hình ảnh là quảng cáo biểu ngữ có thương hiệu được đặt trên các trang web có liên quan. Nếu bạn là một doanh nghiệp kinh doanh thể dục và quảng cáo của bạn xuất hiện trên trang web về dụng cụ thể thao, quảng cáo của bạn có khả năng hướng traffic có liên quan đến trang web của bạn.

17. Nhắm mục tiêu lại

Quảng cáo nhắm mục tiêu lại có thể xuất hiện trên các trang web hoặc nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội. Chúng được đặt trước những người đã truy cập trang web của bạn một lần và do đó có nhiều khả năng quay lại hơn.

Tránh các trình tạo traffic trang web tức thì

Có một thứ gọi là traffic trang web miễn phí, nhưng không có nút thần kỳ hay công cụ nào có thể tạo ra nó một cách kỳ diệu độc lập với nỗ lực của chính bạn. Nếu bạn đang xem xét một trình tạo traffic trang web tự động thuộc bất kỳ loại nào cho doanh nghiệp của mình (trả phí hoặc miễn phí), thì đây là ba lý do để tránh chúng:

Trình tạo traffic trang web tự động có thể làm giảm thứ hạng của bạn

Google có thể phát hiện hành vi spam, nghi ngờ về hoạt động tăng đột biến và theo dõi cách người dùng tương tác với trang web của bạn. Việc sử dụng bot hoặc máy tạo traffic tự động có khả năng thu hút sự chú ý không đúng cách từ Google, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn với họ và do đó xếp hạng của bạn.

traffic của bạn sẽ không được nhắm mục tiêu

Mục đích cuối cùng của việc thu hút nhiều khách truy cập vào trang web của bạn và xếp hạng cao hơn trên Google là tăng số lượng người tương tác với (và hy vọng trở thành khách hàng của) doanh nghiệp của bạn. Nếu khách truy cập của bạn không được nhắm mục tiêu, họ không có khả năng tương tác với trang web của bạn và bạn có nhiều khả năng thấy khách hàng tiềm năng và tỷ lệ chuyển đổi của mình giảm.

Trang web của bạn có thể bị cấm

Nếu trang web của bạn đang thu hút traffic bot, bạn có nguy cơ bị chặn khỏi các nền tảng quảng cáo trực tuyến hoặc thậm chí tệ hơn là bị xóa khỏi Google. traffic trang web giá rẻ không phải là giá trị nó! Hãy dành thời gian để xây dựng traffic chất lượng cao và bền vững vào trang web của bạn.

Như đã đề cập ở trên, không có ích gì để có thêm traffic vào trang web của bạn nếu những khách truy cập đó không có khả năng tương tác với các trang của bạn, chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng hoặc trở thành khách hàng. Tăng traffic trang web của bạn không xảy ra trong một sớm một chiều. Cần nỗ lực, nhưng nỗ lực bạn bỏ ra sẽ tương đương với chất lượng traffic mà bạn tạo ra.

Thêm vào đó, chúng tôi đã loại bỏ phần khó cho bạn: biết phải làm gì ngay từ đầu. Bằng cách sử dụng google my business và các kênh an toàn khác được liệt kê ở trên, bạn có thể có được những khách truy cập phù hợp đến với trang web của mình và quan trọng hơn, nhiều khách truy cập đó chuyển đổi thành khách hàng hơn.

5 lầm tưởng về xây dựng backlink năm 2021: SEOer Pro chia sẻ

Khi tôi nói thuật ngữ “xây dựng backlink”, có nghĩa là “spam! Thư rác!” báo động tắt trong não của bạn? Đó là nhờ một số phương pháp lỗi thời, thành thật mà nói, vô cùng spam. Mặc dù một số thực hành đó vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay, nhưng xây dựng backlink chủ yếu là một chiến thuật SEO lành mạnh và cực kỳ quan trọng.

Xây dựng backlink là một bí ẩn SEO đối với nhiều người, đặc biệt nếu bạn đã là chủ sở hữu trang web trong một thập kỷ hoặc lâu hơn, hoặc hơn. Nó  từng là một thực tế được che đậy  mà các công ty và chuyên gia SEO sử dụng để tăng thứ hạng, mà không siêu minh bạch về vị trí và cách thức chính xác các liên kết đó đang được xây dựng. Tuy nhiên, khi Google phát triển và cải thiện thuật toán của họ, các đại lý và chuyên gia SEO cũng cải thiện các phương pháp xây dựng backlink của họ.

Tôi sẽ nói dối nếu tôi nói rằng các hoạt động spam không còn tồn tại nữa, bởi vì chúng chắc chắn còn tồn tại, mặc dù vẫn còn khá nhiều tranh cãi về mức độ chúng vẫn giúp cải thiện thứ hạng khi Google phát hiện và xử phạt spam tốt hơn nhiều.

Vì vậy, chúng tôi đã thiết lập rằng xây dựng liên kết đã mất nhãn “luôn luôn là spam”, nhưng sau đó, nó thực sự liên quan đến điều gì? Làm sao chúng ta biết rằng nó vẫn còn quan trọng như vậy? Những loại liên kết nào thực sự hữu ích?

5 Bí mật về xây dựng liên kết được chia sẻ

Xây dựng backlink, cùng với khái niệm về SEO nói chung, chứa đầy huyền thoại và bí ẩn. Hãy tách một số huyền thoại xây dựng backlink khỏi thực tế.

Quan niệm 1: Backlink không còn quan trọng nữa.

Sự thật: Các  phương pháp xây dựng backlink spam đã giảm bớt, nhưng bản thân việc xây dựng liên kết thì không, và vẫn cực kỳ quan trọng.

Các nghiên cứu được thực hiện bởi Backlinko và Ahrefs đã phát hiện ra rằng hoàn toàn có mối tương quan giữa số lượng backlink và thứ hạng của Google. Theo Backlinko , “các trang có nhiều backlink xếp hạng trên các trang không có nhiều backlink. Trên thực tế, kết quả số 1 trên Google có số lượng backlink trung bình nhiều hơn 3,8 lần so với các vị trí # 2- # 10. ”

Hãy xem biểu đồ này của  Ahrefs  về số lượng tên miền giới thiệu (còn gọi là liên kết) so với lưu lượng truy cập Tìm kiếm:

tên miền giới thiệu (còn gọi là liên kết) so với lưu lượng truy cập tìm kiếm:Nguồn ảnh: Ahrefs

Kết quả:  Nhiều liên kết hơn = nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Backlinko có một biểu đồ tương tự hiển thị tên miền giới thiệu (liên kết) so với vị trí tìm kiếm (thứ hạng):

Số tên miền giới thiệuNguồn ảnh: Backlinko

Bài học rút ra:  Nhiều liên kết hơn = thứ hạng tốt hơn.

Lầm tưởng 2: Đó chỉ là số lượng liên kết tuyệt đối mà trang web của bạn có quan trọng nhất.

Sự thật:  Mặc dù số lượng backlink chắc chắn là quan trọng, nhưng các liên kết từ các trang và tên miền chất lượng cao, có thẩm quyền lại quan trọng nhất.

Chúng ta có thể đi thẳng đến nguồn (Google) cho câu trả lời này. Trong một bài viết trong Trung tâm trợ giúp Search Console có tiêu đề “ Các bước đến một trang web thân thiện với Google”, Google giải thích:

Các liên kết giúp trình thu thập thông tin của chúng tôi tìm thấy trang web của bạn và có thể giúp trang web của bạn hiển thị nhiều hơn trong kết quả tìm kiếm của chúng tôi. Khi trả về kết quả cho một tìm kiếm, Google sử dụng các kỹ thuật đối sánh văn bản phức tạp để hiển thị các trang vừa quan trọng vừa phù hợp với mỗi tìm kiếm. Google diễn giải một liên kết từ trang A đến trang B là một phiếu bầu của trang A cho trang B. Các phiếu bầu của các trang mà bản thân nó là “quan trọng” có ý nghĩa nặng nề hơn và giúp làm cho các trang khác trở nên “quan trọng”.

Chà, nghe có vẻ khá đơn giản – tốt nhất là liên kết từ các trang quan trọng. Ngoại trừ, cái quái gì là “quan trọng”?

Trong trường hợp này, tầm quan trọng =  quyền hạn. Một số thông tin nhanh về thẩm quyền:

 • Domain authority là một chỉ báo khá tốt về thẩm quyền của một trang web. Tuy nhiên, hãy cẩn thận: Quyền hạn miền là điểm do Moz phát triển và không phải là một yếu tố xếp hạng cụ thể của Google.
 • Quyền hạn là một phần của nguyên tắc EAT (chuyên môn, quyền hạn, sự tin cậy) của  Google , vì vậy chuyên môn và sự tin cậy đều quan trọng như nhau. Một liên kết đến nội dung của bạn từ một trang web có chuyên môn, quyền hạn và sự tin cậy cao sẽ quan trọng hơn một liên kết, chẳng hạn như blog của ai đó mà họ vừa mới đăng vài tuần trước.
 • Ngoài ra, hãy xem xét thẩm quyền chủ thể . Quyền chủ thể chỉ có nghĩa là nội dung được viết bởi một người là người có thẩm quyền về chủ thể. Ví dụ : Bạn là công ty SAAS cung cấp dịch vụ và phần mềm tính lương. Liên kết từ các trang web như Capterra, NerdWallet và Fit Small Business sẽ là liên kết có thẩm quyền. Một liên kết từ ClearVoice sẽ ổn, nhưng ClearVoice không phải là chủ đề có thẩm quyền về phần mềm tính lương, vì vậy nó sẽ không hữu ích như những liên kết khác trong việc giúp tăng thứ hạng của bạn.
Các liên kết trên mạng xã hội không giúp ích gì cho thứ hạng của bạn.

Lầm tưởng 3: Các liên kết trên mạng xã hội không quan trọng và không giúp gì cho thứ hạng của bạn.

Mặt t:  Các  liên kết trên mạng xã hội được coi là “lượt đề cập” và củng cố nội dung của bạn là có thẩm quyền và không nên giảm giá.

Google đã nói rõ ràng rằng mạng xã hội không phải là một yếu tố xếp hạng trực tiếp. Tuy nhiên, phỏng đoán và nghiên cứu trong cộng đồng SEO đã phát hiện ra rằng, trong khi lượt thích và liên kết trên mạng xã hội không ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng, thì có mối tương quan giữa sự hiện diện trên mạng xã hội tích cực, hấp dẫn và thứ hạng của công cụ tìm kiếm.

Danh sách 200 yếu tố xếp hạng của Backlinko bao gồm:

 • Trang web có trang Facebook và lượt thích
 • Trang web có Hồ sơ Twitter với Người theo dõi
 • Trang công ty Linkedin chính thức
 • Tính hợp pháp của các tài khoản mạng xã hội

Ngoài những điều đó, tôi thích cách OptinMonster đặt nó:

“Phương tiện truyền thông xã hội có thể không phải là một yếu tố xếp hạng cho Google, nhưng nó có thể khuếch đại các yếu tố xếp hạng mà Google LÀM ĐƯỢC.”

Ví dụ: chúng tôi đã xác nhận rằng Google yêu thích các liên kết chất lượng cao. Phương tiện truyền thông xã hội khuếch đại nội dung của bạn, mọi người nhìn thấy nó, chia sẻ nó và có thể liên kết với nó trong nội dung của riêng họ.

Phương tiện truyền thông xã hội cũng giúp đưa nội dung của bạn đến với những người có thể chưa từng nhìn thấy hoặc nghe nói về bạn trước đây. Nếu họ thích nội dung của bạn, có thể họ sẽ đánh dấu trang web của bạn hoặc thực hiện tìm kiếm có thương hiệu cho bạn sau này. Các lượt truy cập trực tiếp (qua dấu trang) và các tìm kiếm có thương hiệu đều là những yếu tố xếp hạng của Google trong danh sách của Backlinko.

Quan niệm 4: Các liên kết nên được xây dựng cho các trang quan trọng nhất của bạn, như các trang dịch vụ.

Sự thật: Google là tất cả về một hồ sơ liên kết tự nhiên – như trong, một hồ sơ trông giống như các trang web khác liên kết đến của bạn theo ý muốn của riêng họ. Các trang dịch vụ của bạn là một trong những trang ít có khả năng  được liên kết đến một cách tự nhiên nhất. Tóm lại: đừng làm điều đó.

Google là tất cả về một hồ sơ liên kết tự nhiên – như trong, một hồ sơ trông giống như các trang web khác liên kết đến của bạn theo ý muốn của riêng họ. Các trang dịch vụ của bạn là một trong những trang ít có khả năng được liên kết đến một cách tự nhiên nhất. Tóm lại: đừng làm điều đó. #linkbuilding #SEO

Một vài liên kết đến các trang dịch vụ của bạn có bị ảnh hưởng không? Không. Nhưng nỗ lực của bạn vào một chiến dịch xây dựng backlink dành riêng cho các trang dịch vụ của bạn sẽ trông không tự nhiên.

Tất nhiên, lượt truy cập vào các trang dịch vụ của bạn là những lượt truy cập có nhiều khả năng mang lại doanh thu hơn, do đó, bạn muốn xây dựng quyền hạn của các trang đó là điều dễ hiểu.

Dưới đây là một số cách để bắt đầu xây dựng backlink đến các trang dịch vụ của bạn phù hợp hơn với  nguyên tắc liên kết tự nhiên của Google :

 • Tạo nội dung tuyệt vời, phù hợp với ngành của bạn  với một vài liên kết theo ngữ cảnh đến các trang dịch vụ của bạn xuyên suốt. Sau đó, nội dung này hoạt động như tiếp thị đầu kênh, thu hút người đọc tiếp tục vào các trang dịch vụ của bạn.
 • Xây dựng đề cập thương hiệu trên web, cùng với các liên kết tự nhiên đến trang chủ của bạn.
 • Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá nội dung và dịch vụ của bạn. .
Văn bản liên kết đối sánh chính xác là cách để đi

Lầm tưởng 5: Anchor text đối sánh chính xác là cách để đi!

Sự thật:  Anchor text đối sánh chính xác trông không tự nhiên và do đó, đây là một phương pháp lỗi thời.

Trong quá trình xây dựng backlink ngày xưa, chúng tôi SEOs sẽ xây dựng các liên kết như “dịch vụ sửa điều hòa” cho khách hàng là thợ điện lạnh của chúng tôi hoặc “ thợ khóa tốt nhất ở Hà Nội ” cho các thợ khóa của chúng tôi. Bất kể cụm từ khóa nào mà chúng tôi hy vọng sẽ xếp hạng, chúng tôi sẽ sử dụng làm văn bản liên kết.

Về cốt lõi, ở trên là nhồi nhét từ khóa và hiện đã là một phương pháp lỗi thời. Trên thực tế, Google hiện coi nó là spam và đưa nó vào bản cập nhật thuật toán Panda của họ. Trang web của bạn có thể bị phạt vì có quá nhiều liên kết khớp chính xác.

Thay vào đó, Google đang tìm kiếm các anchor text đa dạng, đó là điều sẽ xảy ra một cách tự nhiên khi các trang web liên kết đến của bạn. Ví dụ, tôi đã liên kết đến danh sách 200 yếu tố xếp hạng của Backlinko ba lần trong bài viết này. Văn bản liên kết tôi đã sử dụng là:

 • “Backlinko”
 • “Danh sách 200 yếu tố xếp hạng của Google”
 • “Danh sách của Backlinko”

Tôi đã trích dẫn danh sách theo tất cả những cách tự nhiên có ý nghĩa trong nội dung của riêng tôi. Điều này phù hợp với định nghĩa của Google về “tự nhiên”.

Tóm lại, bạn chỉ cần thay đổi văn bản liên kết của mình (khi bạn có quyền kiểm soát liên kết của mình sẽ như thế nào). Hy vọng rằng bạn sẽ được liên kết đến theo nhiều cách mà bạn không thực sự kiểm soát được, bởi vì bạn đã viết nội dung tuyệt vời được chia sẻ và tham khảo trên web!

Kết luận:

Rất nhiều kỹ thuật xây dựng backlink quy mô lớn (ví dụ: cung cấp bài viết, gửi thư mục, bình luận blog) đã được sử dụng vì một lý do nào đó – chúng đã hoạt động! Và chúng không chỉ hoạt động mà còn rất có khả năng mở rộng và chúng làm cho việc xây dựng backlink trở thành nhiều mặt hàng hơn, phù hợp với hầu hết các Công ty SEO. Ngay cả một số đại lý SEO tốt nhất thích ở lại phe mũ trắng của đường dây đã sử dụng các kỹ thuật này vì chúng hiệu quả và ít rủi ro.

Mua backlink cũng là một phương pháp xây dựng backink nhanh chóng, tiếp kiệm thời gian mà hiệu quả cao. Mọi người cũng hỏi tôi là mua backlink ở đâu tốt? Bài viết 10 nơi tốt nhất để mua backlink cho website của bạn sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi đó.