Tìm tất cả các từ khóa thương hiệu trong vài giây (13 mẹo)

Google của công ty bạn gần đây? Chắc là không. Khi nào thì bạn đang tìm kiếm một “cụm từ khóa được gắn thương hiệu”.

Các nhà tiếp thị và SEO thường bỏ qua những cụm từ này. Tại sao? Bởi vì họ cho rằng họ xếp hạng số 1 và không có gì để đạt được. Hoặc họ không bao giờ tra cứu những cụm từ mang nhãn hiệu mà người dùng của họ đang sử dụng.

Nhưng thật điên rồ khi phớt lờ những người đang tìm kiếm bạn.

Các cụm từ khóa có thương hiệu là chiến thắng nhanh nhất thế giới cho SEO.

Và chúng là một vũ khí bí mật cho các nhà chiến lược nội dung.

Các cụm từ khóa này cung cấp thông tin chi tiết mạnh mẽ. Trong vài giây, bạn có thể:

 • Tìm hiểu những gì người dùng biết về bạn
 • Tìm các vấn đề về danh tiếng
 • Khám phá các đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn
 • Khám phá những lỗ hổng trong nội dung của bạn

Nếu ai đó đánh giá cao hơn bạn về chủ đề của chính bạn, bạn nên biết và bạn nên đánh bại họ. Và thật dễ dàng để bạn giành chiến thắng cho những truy vấn này. Họ là về bạn.

Vì vậy, chúng ta hãy tìm các cụm từ đó, tối ưu hóa và nhận giá trị tối đa từ các truy vấn mang thương hiệu của riêng chúng ta.

Cụm từ khóa có thương hiệu là gì?

Cụm từ khóa có thương hiệu là một cụm từ tìm kiếm bao gồm tên của một thương hiệu, một biến thể của tên thương hiệu hoặc tên của một sản phẩm cụ thể. Các ví dụ bao gồm “Apple iPhone”, “Bãi đậu xe ở Golden Lan” và “blog của Hiệp Nguyễn”.

Chúng thường được gọi là truy vấn điều hướng vì những người tìm kiếm chúng thường chỉ cố gắng truy cập một trang web hoặc trang web cụ thể. (Xem biểu đồ ở cuối bài đăng này để biết phân tích về ba loại cụm từ khóa)

Những cụm từ này có tỷ lệ nhấp chuột cực cao. 50% hoặc nhiều hơn những người tìm kiếm thương hiệu nhấp vào trang xếp hạng hàng đầu. (Đó thường là thương hiệu, nhưng không phải lúc nào cũng vậy) Họ cũng thu hút những khách truy cập có trình độ cao nhất. Người tìm kiếm đã biết thương hiệu.

Làm cách nào để tìm các cụm từ khóa mang thương hiệu của tôi?

Chúng rất dễ tìm. Đây là ba nguồn cụm từ khóa có thương hiệu.

Lưu ý: Nghiên cứu này hoạt động tốt nhất cho các thương hiệu lớn hơn. Các thương hiệu nhỏ hơn có thể gặp khó khăn khi tìm kiếm thông tin chi tiết, nhưng nghiên cứu này rất nhanh, mọi người nên làm.

Đề xuất của Google và tự động hoàn thành

Google công ty của bạn. Chỉ cần tìm kiếm tên doanh nghiệp của bạn mà không cần nhấn enter và bạn có thể thấy một loạt tên doanh nghiệp do Google đề xuất.

Tiếp theo, sau tên công ty của bạn, hãy nhập a, b, c, v.v. Bạn sẽ thấy các cụm từ khác do Google đề xuất. Chúng được đề xuất bởi vì mọi người đã tìm kiếm chúng trước đây.

google-start-gõ-kết quả

Để tìm tất cả chúng cùng một lúc, hãy truy cập KeywordTool.io . Nó loại bỏ tất cả các cụm từ được đề xuất khỏi Google và đặt tất cả chúng trên một trang như thể bạn gõ vào chữ cái tiếp theo của bảng chữ cái 26 lần.

từ khóa-công cụ-được gắn thương hiệu-cụm từ khóa

Bạn có thể xem các đề xuất từ ​​Google, cũng như YouTube, Bing, Amazon, v.v.

Tìm kiếm liên quan

Một nguồn khác cho các cụm từ khóa được gắn thương hiệu là các truy vấn “Tìm kiếm liên quan đến” ở cuối trang kết quả tìm kiếm. Nếu bạn tìm kiếm thương hiệu, điều này sẽ giống như các cụm từ gợi ý mà bạn đã tìm thấy. Nhưng hãy tìm kiếm một trong những cụm từ gợi ý đó và bạn sẽ có được những hiểu biết sâu sắc hơn.

tìm kiếm liên quan

Báo cáo truy vấn của bạn

Có rất nhiều dữ liệu từ khóa trong Google Analytics của bạn, giả sử bạn đã kết nối Google Analytics và Google Search Console.

Chuyển đến báo cáo Chuyển đổi> Search Console> Truy vấn và lọc tên thương hiệu của bạn. Bạn sẽ thấy một cái gì đó như thế này:

mang thương hiệu google-analytics

(Các báo cáo không hiển thị? Đây là Hướng dẫn Thiết lập Google Analytics của chúng tôi )

Bây giờ, hãy tối ưu hóa cho các từ khóa được gắn thương hiệu này

Bây giờ bạn biết những gì mọi người đang tìm kiếm khi họ tìm kiếm bạn. Tiếp theo, chúng ta hãy tìm kiếm từng cụm từ đó.

Dưới đây là 11 điều bạn có thể thấy khi tìm kiếm các truy vấn mang thương hiệu của mình, cùng với các hành động bạn có thể thực hiện để điều chỉnh hoạt động tiếp thị của mình.

1. Các trang web khác xếp hạng cho các chủ đề thương hiệu của bạn

Trong ví dụ trên, tôi đã tìm kiếm “Cung thiên văn Adler”, một bảo tàng không gian tuyệt vời ở Chicago. Cụm từ đầu tiên được Google gợi ý là “Đám cưới trên Cung thiên văn Adler” cho thấy rằng mọi người muốn kết hôn ở đó.

Chúng ta hãy đi tìm kiếm cụm từ đó.

adler-Planetarium

Tin xấu. Mặc dù đây là cụm từ mang thương hiệu rất phổ biến (đó là cụm từ đầu tiên được Google đề xuất) nhưng bản thân thương hiệu không xếp hạng số 1 cho cụm từ này. Họ đang bị đánh giá cao hơn bởi một trang web nhỏ hơn vì tên của chính họ .

Tại sao? Trang web này không có trang về chủ đề này.

Cung thiên văn Adler có một trang về “sự kiện riêng tư” nhưng không có trang về “đám cưới”. Tất cả những gì họ cần làm là tạo một trang về chủ đề đó. Đó là nó. Nếu họ khởi chạy trang đó vào thứ Sáu, họ có thể sẽ xếp hạng # 1 vào sáng thứ Hai.

2. Sitelink

Chúng xuất hiện dưới dạng sáu liên kết trong đoạn mã tìm kiếm lớn cho xếp hạng tìm kiếm của thương hiệu của bạn. Họ là nam châm traffic. Ngày xưa, người làm SEO có một số quyền kiểm soát những liên kết nào xuất hiện ở đây, nhưng không còn nữa. Như chỉ thị.

sitelinks-for-adler

Các trang đằng sau các liên kết này có khả năng hiển thị gấp 10 lần các trang khác trên trang web của bạn. Công việc của bạn là kiểm tra từng trang này và đảm bảo rằng chúng cập nhật và hấp dẫn . Thêm thông tin chi tiết, câu trả lời, lời chứng thực, hình ảnh, số liệu thống kê, lời kêu gọi hành động và bất kỳ thứ gì khác khiến chúng trở thành trang đích tốt hơn.

3. “Bảng tri thức” cho thương hiệu của bạn

Ở bên phải đoạn mã, bạn có thể sẽ thấy một bảng tri thức. Điều này xử lý nhiều truy vấn có thương hiệu đơn giản hơn như “[thương hiệu] + giờ” “[thương hiệu] + địa chỉ” “[thương hiệu] + vị trí.”

Nhiều tìm kiếm trong số này có thể được thực hiện trên thiết bị di động (thậm chí có thể sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói) nhưng nếu tìm kiếm trên máy tính để bàn, nó sẽ trông giống như sau:

bảng điều khiển tri thức

Google rất giỏi trong việc nhanh chóng hiển thị thông tin thương hiệu và câu trả lời cơ bản. Đây là nội dung của bảng tri thức. Công việc của bạn là đảm bảo rằng nó chính xác và đầy đủ . Khi làm như vậy, bạn đang tối ưu hóa cho rất nhiều truy vấn có thương hiệu.

Đăng nhập vào trang google my business và điền vào đó nhiều thông tin nhất có thể. Bắt đầu bằng cách đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng loại doanh nghiệp. Sau đó, tải lên một số bức ảnh tuyệt vời. Thêm giờ làm việc của bạn và mọi thứ khác vào danh sách kiểm tra local SEO.

4. Đánh giá và vấn đề danh tiếng

Nếu có vấn đề về danh tiếng đối với thương hiệu của bạn, họ có thể sẽ nhảy ra khỏi trang kết quả tìm kiếm. Nó có thể chứa đầy các đoạn mã chi tiết hiển thị các đánh giá của sao

 • Các trang web đánh giá B2C: Yelp, Angie’s List, Facebook và BBB
 • Các trang web đánh giá B2C: Clutch, G2 và Capterra
 • Trang web việc làm: GlassDoor và Indeed

Các đánh giá sao này sẽ hiển thị ngay cả khi người tìm kiếm không nhấp vào. Vì vậy, chúng có tác động mạnh mẽ đến nhận thức thương hiệu và lưu lượng truy cập. Tìm kiếm nhìn thấy các ngôi sao và đánh giá bạn ngay lập tức.

Các bài đánh giá của Google sẽ xuất hiện trong bảng tri thức. Bạn có thể có một vài đánh giá 5 sao ở đó và nghĩ rằng bạn đang làm tốt. Có thể không. Cho đến khi bạn có hơn 20 đánh giá mạnh mẽ thì thương hiệu của bạn có uy tín hay không . Một đánh giá tồi sẽ đẩy điểm trung bình của bạn xuống nhanh chóng.

Hãy ưu tiên một số đánh giá tốt hơn. Hy vọng rằng bạn giỏi những gì bạn làm và bạn có những người hâm mộ sẵn sàng nói như vậy trong một bài đánh giá tích cực. Đưa tay ra.

Bạn có thể đẩy lùi các trang web đánh giá đó bằng cách tạo một trang đánh giá của riêng bạn. Sau đó, thêm thẻ giản đồ vào trang đánh giá của bạn để hiển thị các dấu sao. Hỏi nhà phát triển của bạn để biết chi tiết.

đánh giá lược đồ

Một cách khác để đẩy các trang web đánh giá xuống? Tạo hồ sơ trên nhiều trang mạng xã hội hơn. Những trang web này thường xếp hạng cao hơn các trang web đánh giá và đẩy những ngôi sao xấu xí đó xuống (và câu chuyện tin tức về vụ kiện khủng khiếp đó).

Điều đó đưa chúng ta đến với Social network, đây là một đặc điểm phổ biến khác trong các trang kết quả tìm kiếm từ khóa có thương hiệu.

5. Các kênh Social media

Các tài khoản mạng xã hội có thể xuất hiện trong kết quả tìm kiếm hoặc dưới dạng một biểu tượng trong bảng tri thức của bạn. Điều này nói chung là tốt, ngay cả khi bạn thấy các tài khoản mạng xã hội không hoạt động.

 • Nếu bạn thấy một tài khoản mạng xã hội và bạn đang hoạt động trên kênh đó, thật tuyệt!
 • Nếu bạn thấy một tài khoản mạng xã hội và bạn không thực sự tham gia vào đó, không có vấn đề gì.
  Bạn không cần phải hoạt động trên một kênh Social media để có sự hiện diện ở đó. 

Chỉ cần tạo hồ sơ của bạn và sau đó tạo một bài đăng. Bài đăng có thể cho khách truy cập biết rằng bạn không sử dụng mạng đó. Đề nghị họ tìm thấy bạn trên một Social network khác hoặc trên trang web của bạn.

Đây là tài khoản Twitter của chúng tôi sẽ trông như thế nào nếu chúng tôi không sử dụng Twitter.

mạng xã hội-không-hiện diện

Như chúng tôi đã nói trước đó, chỉ cần xác nhận quyền sở hữu các tài khoản mạng xã hội có thể giúp bạn quản lý danh tiếng trực tuyến của mình bằng cách đẩy lùi các kết quả tìm kiếm tiêu cực (PR xấu, đánh giá sao thấp) cho các cụm từ khóa mang thương hiệu của bạn.

6. Câu hỏi và câu trả lời

Google có thể đặt hộp “Mọi người cũng hỏi”, ngay trên trang kết quả tìm kiếm cho các tìm kiếm thương hiệu của bạn. Nếu vậy, đây là một cơ hội tuyệt vời để xem mọi người đang hỏi gì về bạn. Cũng có nguy cơ các trang web khác trả lời các câu hỏi về thương hiệu của bạn tốt hơn bạn.

Mở từng câu hỏi và xem người mà Google tin cậy để đưa ra câu trả lời tốt nhất. Tìm kiếm cơ hội để trả lời những câu hỏi đó trong nội dung trên trang web của riêng bạn.

Tốt hơn, hãy hỏi sau đó trả lời các câu hỏi trong bảng tri thức của riêng bạn!

người-cũng-hỏi

7. Hộp tìm kiếm phía trên các Sitelink của bạn

Nhìn thấy một hộp tìm kiếm phía trên các Sitelink của bạn? Đây được gọi là “hộp tìm kiếm Sitelink”.

Có lẽ, đó là một phép lịch sự đối với người tìm kiếm. Họ có thể tìm kiếm trang web của bạn ngay lập tức. Nhưng đó cũng là một cách chơi của Google để giữ người dùng trên nền tảng của họ cho một lần nhấp khác.

unbounce-sitelinks-search-box

Nếu bạn thấy hộp tìm kiếm Sitelink cho thương hiệu của mình, hãy sử dụng hộp này để tìm kiếm thứ gì đó. Chuyện gì xảy ra tiếp theo? Các kết quả tìm kiếm có trên trang web của bạn không? Hay bạn vẫn ở trên Google?

Nếu bạn vẫn ở trên Google, họ đã giữ chân thành công khách truy cập tiềm năng của bạn. Nhưng có thể bạn muốn khách truy cập đó truy cập vào trang web của bạn, thay vào đó nhìn thấy những kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm trên miền của bạn.

Để điều đó xảy ra, hãy thêm tập lệnh này vào <head> của trang chủ của bạn.


<script type = ”application / ld + json”>

{

“@Context”: “https://schema.org”,

“@Type”: “WebSite”,

“Url”: “https://www.example.com/”,

“Hành động tiềm năng”: {

“@Type”: “Hành động tìm kiếm”,

“Target”: “https://query.example.com/search?q={search_term_string}”,

“Truy vấn-đầu vào”: “tên bắt buộc = search_term_string”

}

}

</script>


Nếu có một hộp tìm kiếm Sitelink và bạn không muốn nó xuất hiện, bạn có thể ngăn Google hiển thị nó bằng cách thêm thẻ meta này.

<meta name = ”google” content = ”nositelinkssearchbox” />

Dễ như ăn bánh. Bạn có thể đọc thêm về điều này trên trang Google Developers này .

8. Bảng công việc

Các cụm từ khóa bao gồm tên thương hiệu cùng với “việc làm” hoặc “nghề nghiệp” sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm với ba nội dung:

 • Bảng công việc (Thật vậy, Người xây dựng nghề nghiệp, Quái vật, v.v.)
 • Hộp việc làm của Google
 • Trang nghề nghiệp của riêng bạn

Hai phần đầu cũng chứa đầy những cơ hội rộng mở cho các đối thủ của bạn. Không tốt. Cái thứ ba chỉ xuất hiện nếu bạn có trang Tuyển dụng trên trang web của mình.

Nếu bạn có một trang nghề nghiệp, nhưng bạn đang bị đánh giá cao hơn bởi bảng công việc, hãy xem kỹ nó. Nó có được tối ưu hóa cho cụm từ họ đang tìm kiếm không? Đừng quên Kiến thức cơ bản về SEO!

bảo tàng thiên nhiên

9. Cạnh tranh

Bạn có thể ngạc nhiên về số lượng thương hiệu khác xuất hiện khi mọi người tìm kiếm thương hiệu của bạn. Google rất vui khi hiển thị tất cả các loại công ty ngoài công ty của bạn, trong các quảng cáo ở trên cùng (đối thủ cạnh tranh có thể đặt giá thầu trên tên thương hiệu của bạn) và trong bảng tri thức của bạn.

sự cởi mở

Phải làm gì nếu đối thủ cạnh tranh đang đấu giá tên thương hiệu của bạn?

 • Đặt giá thầu cho thương hiệu của riêng bạn và đẩy quảng cáo của họ xuống (phòng thủ)
 • Đặt giá thầu cho tên thương hiệu của họ (phản công)
 • Tiếp cận, kết bạn và yêu cầu họ dừng lại (tuyên bố đình chiến)
 • Khiếu nại về Google trên mạng xã hội (cố gắng thay đổi các quy tắc tương tác)

Chiến thuật cuối cùng này đã được Jason Fried của Basecamp sử dụng với kết quả PR khổng lồ, nhưng Google dường như không quan tâm.

10. Sản phẩm của bạn, để bán bởi những người bán khác

Nếu bạn có trang web thương mại điện tử và bạn không phải là nguồn sản phẩm độc quyền của mình, có khả năng các nhà bán lẻ đang mua quảng cáo về tên sản phẩm của bạn. Bạn có thể xếp hạng # 1 một cách tự nhiên, nhưng quảng cáo xuất hiện phía trên bạn.

từ khóa-seo-quảng cáo có thương hiệu

Nếu họ nhận được nhấp chuột, họ sẽ bán được hàng. Họ được cắt giảm lợi nhuận và họ có được dữ liệu khách hàng và cơ hội trung thành. Không tốt.

Để cạnh tranh tốt hơn với những quảng cáo này, bạn có thể thêm ngôn ngữ bán hàng vào thẻ title của trang. Có khuyến mãi, ưu đãi, giao hàng miễn phí, v.v. không? So sánh hai ví dụ này.

từ khóa có thương hiệu-seo - titletag

Cái nào trong số này có cơ hội cạnh tranh tốt hơn với những quảng cáo xuất hiện ngay phía trên nó?

11. Mã khuyến mãi, chiết khấu và phiếu thưởng

Hãy ở lại với chủ đề thương mại điện tử thêm một phút nữa.

Nếu bạn có một giỏ hàng và giỏ hàng của bạn có một hộp trống có nhãn “mã khuyến mãi”, thì bạn đã có một bộ kích hoạt yêu cầu khách truy cập của bạn đi tìm một món hời.

 • Thương hiệu + mã khuyến mãi
 • Nhãn hiệu + phiếu giảm giá
 • Thương hiệu + mã giảm giá

Tìm kiếm từng cái này. Có ai cao hơn bạn không? Nếu có, công việc của bạn hôm nay là tối ưu hóa các cụm từ này và nâng thứ hạng của Coupon Basement và BargainHub. (Tôi đã tạo ra những thứ đó).

Chỉ cần tạo một trang và tối ưu hóa nó! Nó có thể sẽ xếp hạng # 1 trong vài ngày tới. Đặt cho nó một tiêu đề chẳng hạn như “Tất cả các mã khuyến mại hiện tại, chính thức cho [Thương hiệu]” và chào mừng khách truy cập đó trở lại từ Google, ngay trong vòng tay bạn.

Tất nhiên, hãy cập nhật trang với tất cả các chương trình khuyến mãi hiện tại. Nếu không có chương trình khuyến mãi hiện tại, hãy cho khách truy cập biết bằng một thông điệp nổi bật. Và vì hầu hết những khách truy cập này sẽ có thứ gì đó trong giỏ hàng của họ, hãy làm cho việc thanh toán dễ dàng thực hiện từ trang này.

Lưu ý: trang này không phải xuất hiện trong điều hướng của bạn. Nó có thể nằm trong sitemap của bạn mà không làm lộn xộn tiêu đề của bạn.

12. Video về bạn do các công ty khác thực hiện

Cái này tôi sẽ không bao giờ hiểu. Các thương hiệu thường không có cơ hội hỗ trợ khách hàng của họ bằng các video trên YouTube. Thay vào đó, họ để mọi người khác cung cấp dịch vụ khách hàng.

Đây là một ví dụ. Bạn đang sở hữu một chiếc Toyota Prius và hết pin. Bạn cần phải khởi động nó, nhưng khi bạn mở mui xe, bạn không thấy pin ở vị trí thông thường, vì vậy bạn lấy điện thoại ra và thực hiện tìm kiếm nhanh bằng từ khóa có thương hiệu: “cách nhảy prius”

Bạn tìm thấy hàng tá video hữu ích. Một số trong số chúng đã được xem hàng trăm nghìn lần. Nhưng Toyota ở đâu? Tại sao họ không ở đây để giúp đỡ?

từ khóa có thương hiệu-seo-youtube

Điều này xảy ra một phần do các thương hiệu không biết rằng mọi người đang thực hiện các tìm kiếm sản phẩm có thương hiệu này. Nhưng những cụm từ này rất dễ tìm.

 • Bạn có thể sử dụng tab “YouTube” trong KeywordTool.io và tìm kiếm từng sản phẩm của mình.
 • Hoặc chỉ cần tìm kiếm sản phẩm của bạn trên YouTube và xem những gì đang được xem!

Có thấy gì không? Tạo video, đưa nó lên YouTube và nhúng video YouTube vào các trang của bạn. Đây chính xác là cách chúng tôi thêm YouTube vào chiến lược nội dung của mình .

13. Tìm kiếm một câu trả lời, một chủ đề cụ thể hoặc bất cứ điều gì khác… và không tìm thấy bạn

Nếu ai đó đang tìm kiếm một cụm từ bao gồm thương hiệu của bạn, bạn nên có một trang cho nó. Đó là kết quả chính của bài viết này.

Tất cả những cụm từ bạn tìm thấy khi đưa thương hiệu của mình vào KeywordTool.io? Tìm kiếm từng người trong số họ. Xem người dùng của bạn thấy gì? Họ có thể nhanh chóng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm không? Nếu không, hãy tạo một trang cho nó!

 • Họ tìm kiếm “Cakes Are Fun không chứa gluten”
  … nhưng trang web bán bánh mì không có trang cho điều đó
 • Họ tìm kiếm “Ban quản trị của Tempco Industries”
  … nhưng trang web của công ty không có trang cho điều đó
 • Họ tìm kiếm “Bãi đậu xe ở Thị trấn Taco”
  … nhưng trang web của nhà hàng không có trang cho điều đó

Bạn có được ý tưởng.

Có ba loại cụm từ khóa

“Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là tất cả về việc được phát hiện bằng cách xếp hạng cho các cụm từ khóa không có thương hiệu.”

Tại sao SEO không quan tâm đến các cụm từ khóa có thương hiệu? Bởi vì hầu hết các công ty đã xếp hạng số 1 cho tên thương hiệu của họ, vì vậy họ nghĩ rằng không có tiềm năng cải thiện. Không có gì phải lo lắng về.

Nhưng họ đang bỏ qua một cơ hội lớn. Có ba loại cụm từ khóa và cụm từ có thương hiệu là một trong những loại lớn. Đây là sự cố:

Chào mừng bạn đến với trang chủ thực sự của bạn

Truy vấn có thương hiệu là cụm từ khóa hàng đầu cho hầu hết các trang web mà chúng tôi đánh giá. Kiểm tra phân tích của riêng bạn. Có khả năng đây là những cụm từ chính mà mọi người đang sử dụng để tìm trang web của bạn.

Trang kết quả tìm kiếm cho thương hiệu của bạn có thể nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn trang chủ của bạn.

Đó là một thực tế rõ ràng của Digital Marketing.

Đây là lý do tại sao bất cứ khi nào ai đó yêu cầu tôi đánh giá trang web của họ, tôi bắt đầu bằng cách tìm kiếm thương hiệu của họ. Vì Google là trang chủ thực sự của họ.

Vì vậy, hãy sở hữu các truy vấn có thương hiệu của bạn. Tìm chúng, tìm kiếm chúng và cải thiện các trang kết quả tìm kiếm cho từng loại.

Trần Trung Nguyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>